CFD CỔ PHIẾU

Giao dịch cổ phiếu

Giao dịch CFD cổ phiếu từ những mã cổ phiếu lớn nhất tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu. Không có phí hoa hồng và mức ký quỹ từ 5% đối với hầu hết các CFD cổ phiếu chính.

us stocks share cfds hero_2

Lợi ích của việc giao dịch CFD cổ phiếu với OANDA

  • Không có phí hoa hồng tối thiểu và mức ký quỹ thấp chỉ từ 5%

  • Có sẵn khi sử dụng nền tảng MT5 hoặc ứng dụng di động fxTrade của chúng tôi

  • Một công ty con của Tập đoàn OANDA, đã có hơn 25 năm kinh nghiệm và vẫn tiếp tục phát triển

  • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Chia sẻ phổ biến

Mức giá CFD cổ phiếu ở trên có độ trễ 15 phút

OANDA cho phép khách hàng nắm giữ các vị thế lên đến quy mô vị thế tối đa cho mỗi mã hàng. Đây là mức độ rủi ro tối đa cho mỗi khách hàng; và do đó, mức này áp dụng cho các vị thế tích lũy trong toàn bộ các tài khoản giao dịch của bạn tại OANDA.

Quy mô vị thế tối đa này được hiển thị trong nền tảng giao dịch của bạn. Trong MT5, giá trị này được định nghĩa là "Giới hạn khối lượng" trong phần thông số kỹ thuật của mã hàng. Hoặc, trong nền tảng di động fxTrade, giá trị này được ghi chú là "Mức rủi ro tối đa cho khách hàng" trong phần Thông tin Công cụ tài chính của nền tảng.

Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều khoản kinh doanh và Câu hỏi thường gặp.

Chi phí và phí giao dịch CFD cổ phiếu

Chúng tôi muốn hoàn toàn minh bạch về phí cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Bảng dưới đây cung cấp cho bạn tổng quan về phí hoa hồng và các chi phí liên quan khác. Xem danh sách đầy đủ các khoản phí và lệ phí.

Phí khớp lệnh
Table is loading, if this message persist try to reload page

Chi phí liên quan đến Hành động của Công ty

Nếu bạn giữ một vị thế mua trên CFD Cổ phiếu, bất kỳ khoản thu nhập cổ tức nào bạn nhận được sẽ phải chịu thuế hoặc khoản phí tương đương thuế.
Thuế suất hoặc số tiền tương đương thuế mà bạn phải trả phụ thuộc vào quốc gia trụ sở của công ty có CFD Cổ phiếu mà bạn đã mua. Bạn có thể tìm thấy thông tin quốc gia này trong phần Thông số kỹ thuật của Công cụ tài chính trong nền tảng MT5 hoặc phần Thông tin về Công cụ tài chính của ứng dụng di động.

Nếu bạn đã mua CFD Cổ phiếu của một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ thì số tiền thuế mà bạn phải trả được xác định theo quốc gia có tình trạng cư trú thuế của bạn và thuế suất theo hiệp định thuế giữa quốc gia của bạn và Hoa Kỳ. Nếu quốc gia có tình trạng cư trú thuế của bạn không có hiệp định thuế với Hoa Kỳ, thì thuế suất mặc định như dưới đây được áp dụng

Table is loading, if this message persist try to reload page

Chúng tôi đã nỗ lực hết sức để đảm bảo tính chính xác của các thuế suất trên tại thời điểm xuất bản. Các thuế suất này có thể thay đổi theo thời gian.

Các ngoại lệ về trạng thái giao dịch

Hầu hết các CFD cổ phiếu mà chúng tôi cung cấp đều có thể giao dịch ở mọi hình thức. Vì lý do thị trường, một số sản phẩm chỉ có thể thực hiện giao dịch ‘chỉ mua khống’ hoặc ’chỉ đóng‘, hoặc một số sản phẩm có thể bị vô hiệu hóa giao dịch. Tất cả các CFD cổ phiếu không thể giao dịch ở mọi hình thức được liệt kê dưới đây.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch chưa? Mở tài khoản trong vài phút

Bạn đã có tài khoản giao dịch thực? Thật dễ dàng để nạp tiền vào tài khoản bằng một trong những phương thức thanh toán sau đây.

bank transfer - Vietnamese wire transfer - Vietnamese Visa Logo Mastercard Logo Neteller logo Skrill logo

Câu hỏi thường gặp

add

Giao dịch cổ phiếu thực và CFD cổ phiếu khác nhau như thế nào?

Nói một cách đơn giản, CFD cổ phiếu cho phép bạn giao dịch bằng đòn bẩy, trong khi giao dịch cổ phiếu thực yêu cầu thanh toán toàn bộ chi phí của các cổ phiếu đó. Khi giao dịch CFD cổ phiếu, bạn đang suy đoán về giá của tài sản cơ sở, chứ bạn không sở hữu tài sản đó. Đòn bẩy bạn nhận được với CFD cổ phiếu sẽ làm tăng cả lợi nhuận và lỗ. Với cổ phiếu thực, bạn chỉ có thể mất số tiền bạn đã chi để mua cổ phiếu. Đây là lý do tại sao việc mua cổ phiếu thực thường là một chiến lược dài hạn, với cách đó bạn đang tìm cách kiếm tiền trong nhiều năm tiếp theo, chứ không phải trong một vài tuần, như với mục đích điển hình của giao dịch CFD cổ phiếu.

add

Làm thế nào để bắt đầu giao dịch CFD cổ phiếu?

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu là một nhà giao dịch trong thời gian rảnh rỗi, bạn nên tìm hiểu và thực hành giao dịch CFD cổ phiếu trên tài khoản thử nghiệm trước khi bắt đầu. Như với mọi loại tài sản, có rất nhiều cách để giao dịch CFD cổ phiếu. Một số người sẽ chọn giao dịch trong vài phút trong khi những người khác thích giữ vị thế trong vài tuần. Rất nhiều điều phụ thuộc vào lượng thời gian bạn muốn đầu tư vào giao dịch và phân tích biểu đồ.

add

Làm thế nào để tìm hiểu thêm về giao dịch CFD cổ phiếu với OANDA?

Nếu bạn vẫn đang tìm hiểu những cách khác nhau để giao dịch CFD cổ phiếu, hãy xem các trang Tìm hiểu của chúng tôi, ở đó bạn sẽ tìm thấy nhiều tài nguyên để giúp bạn bắt đầu với các chủ đề như phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật và cách sử dụng các chỉ báo phổ biến.

add

Tôi có thể giao dịch CFD cổ phiếu trên nền tảng MT5 không?

Bạn có thể giao dịch CFD cổ phiếu trên nền tảng MetaTrader 5 và ứng dụng di động fxTrade.

add

Làm thế nào để giao dịch CFD cổ phiếu bằng ứng dụng fxTrade?

Khi bạn đã tải xuống và cài đặt ứng dụng di động thân thiện với người dùng, bạn có thể đăng nhập vào các tài khoản của mình bằng một thông tin đăng nhập duy nhất. Từ đó bạn có thể giao dịch CFD cổ phiếu. Nếu có nhiều tài khoản MT5, bạn có thể chuyển giữa các tài khoản mà không cần phải đăng xuất và đăng nhập lại.

add

Hành động của công ty ảnh hưởng đến CFD như thế nào?

Hành động của công ty là những sự kiện như chia cổ tức và phát hành cổ phiếu thưởng của những cổ phiếu được thực hiện bởi một công ty đại chúng có tác động đến các cổ đông của công ty và giá của CFD cổ phiếu.

Giao dịch CFD chỉ số

Mức chênh lệch của chúng tôi rất cạnh tranh, chỉ từ 1 điểm đối với chỉ số Germany 40 và 0,8 điểm đối với UK 100.

Giao dịch CFD ngoại hối

Giao dịch CFD đối với 48 cặp ngoại hối, bao gồm EUR/USD từ 0,6 pip. Sử dụng nền tảng MetaTrader 4 và 5 để giữ một vị thế.

Ba cách giao dịch

Truy cập MetaTrader từ máy tính để bàn. Bạn cũng có thể giao dịch bằng ứng dụng di động fxTrade cho điện thoại di động và máy tính bảng.