CFD CỔ PHIẾU

Giao dịch cổ phiếu

Giao dịch CFD cổ phiếu phổ biến của EU. Phí hoa hồng cạnh tranh từ 0,1% và mức ký quỹ từ 5% đối với hầu hết các cổ phiếu chính.

share_cfds_header_image_smaller_2
trading 2@2x

Giao dịch CFD cổ phiếu của EU

Giao dịch trên các tên tuổi lớn tại EU, như Adidas, Santander, Lufthansa, Deutsche Bank và Porsche. Mức ký quỹ của chúng tôi dao động từ 5-10% và bạn có thể giao dịch cổ phiếu trên Metatrader 5, máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động, cũng như ứng dụng di động fxTrade đạt nhiều giải thưởng của chúng tôi*.

ico_tools

Công cụ mạnh mẽ

Truy cập rất nhiều công cụ, bao gồm công cụ phân tích kỹ thuật (do AutoChartist cung cấp) để xây dựng một chiến lược giao dịch mạnh mẽ. MT5 có bố cục có thể tùy chỉnh, rất nhiều trình cắm và giao diện trực quan.

icon-phone

Giao dịch CFD cổ phiếu từ điện thoại của bạn

Với ứng dụng di động thân thiện với người dùng và đạt nhiều giải thưởng của chúng tôi, bạn chỉ cần đăng nhập một lần để xem tất cả các tài khoản giao dịch của mình.

Lợi ích của việc giao dịch CFD cổ phiếu với OANDA

  • Không có phí hoa hồng tối thiểu và mức ký quỹ thấp chỉ từ 5%

  • Có sẵn khi sử dụng nền tảng hoặc ứng dụng MT5 hoặc ứng dụng fxTrade đạt nhiều giải thưởng của chúng tôi

  • Sàn môi giới được quản lý trên toàn cầu trong hơn 25 năm

  • Ứng dụng di động đạt nhiều giải thưởng

  • Được bình chọn là Sàn môi giới phổ biến nhất năm 2021 (Giải thưởng Sàn môi giới Trading View năm 2021)

  • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

OANDA cho phép khách hàng nắm giữ các vị thế lên đến quy mô vị thế tối đa cho mỗi mã hàng. Đây là mức độ rủi ro tối đa cho mỗi khách hàng; và do đó, mức này áp dụng cho các vị thế tích lũy trong toàn bộ các tài khoản giao dịch của bạn tại OANDA.

Quy mô vị thế tối đa này được hiển thị trong nền tảng giao dịch của bạn. Trong MT5, giá trị này được định nghĩa là "Giới hạn khối lượng" trong phần thông số kỹ thuật của mã hàng. Hoặc, trong nền tảng di động fxTrade, giá trị này được ghi chú là "Mức rủi ro tối đa cho khách hàng" trong phần Thông tin Công cụ tài chính của nền tảng.

Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều khoản kinh doanh và Câu hỏi thường gặp.

Chi phí và phí giao dịch cổ phiếu CFD

Chúng tôi muốn hoàn toàn minh bạch về phí cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Bảng dưới đây cung cấp cho bạn tổng quan về phí hoa hồng và các chi phí liên quan khác. Xem toàn bộ danh sách ký quỹ cho CFD cổ phiếu.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch chưa? Mở tài khoản trong vài phút

Bạn đã có tài khoản giao dịch thực? Thật dễ dàng để nạp tiền vào tài khoản bằng một trong những phương thức thanh toán sau đây. Không cần giấy tờ xác minh đối với tổng số tiền nạp vào tài khoản dưới 9.000 USD.

bank transfer - Vietnamese wire transfer - Vietnamese Visa Logo Mastercard Logo Neteller logo Skrill logo

Câu hỏi thường gặp

add

Giao dịch cổ phiếu thực và cổ phiếu CFD khác nhau như thế nào?

Nói một cách đơn giản, cổ phiếu CFD mang tính đòn bẩy trong khi cổ phiếu thực thì không. Khi giao dịch cổ phiếu CFD, bạn đang suy đoán về giá của tài sản cơ sở, chứ bạn không sở hữu tài sản đó. Đòn bẩy bạn nhận được với cổ phiếu CFD sẽ làm tăng lợi nhuận và thua lỗ. Với cổ phiếu thực, bạn chỉ có thể mất số tiền bạn đã chi để mua cổ phiếu. Đây là lý do tại sao việc mua cổ phiếu thực thường là một chiến lược dài hạn, mà ở đó bạn đang tìm cách kiếm tiền trong nhiều năm tiếp theo, chứ không phải trong một vài tuần, như với mục đích điển hình của giao dịch cổ phiếu CFD.

add

Làm thế nào để bắt đầu giao dịch CFD cổ phiếu?

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu là một nhà giao dịch trong thời gian rảnh rỗi, bạn nên tìm hiểu và thực hành giao dịch cổ phiếu trên tài khoản thử nghiệm trước khi bắt đầu. Như với mọi loại tài sản, có rất nhiều cách để giao dịch cổ phiếu. Một số người sẽ chọn giao dịch trong vài ngày hoặc vài tuần. Rất nhiều điều phụ thuộc vào lượng thời gian bạn muốn đầu tư vào giao dịch và phân tích biểu đồ.

add

Làm thế nào để tìm hiểu thêm về giao dịch CFD cổ phiếu với OANDA?

Nếu bạn vẫn đang tìm hiểu những cách khác nhau để giao dịch cổ phiếu, hãy xem các trang Tìm hiểu của chúng tôi, ở đó bạn sẽ tìm thấy nhiều tài nguyên để giúp bạn bắt đầu với các chủ đề như phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật và cách sử dụng các chỉ báo phổ biến. Xem toàn bộ danh sách ký quỹ cho CFD cổ phiếu.

add

Tôi có thể giao dịch và CFD cổ phiếu trên các nền tảng MT4 và MT5 không?

Bạn có thể giao dịch cổ phiếu trên nền tảng và ứng dụng di động MetaTrader 5, cũng như ứng dụng di động fxTrade đạt nhiều giải thưởng của chúng tôi.

add

Làm thế nào để giao dịch CFD cổ phiếu bằng ứng dụng fxTrade?

Khi bạn đã tải xuống và cài đặt ứng dụng di động thân thiện với người dùng của chúng tôi, bạn có thể đăng nhập vào (các) tài khoản của mình bằng một thông tin đăng nhập duy nhất. Từ đó bạn có thể giao dịch cổ phiếu. Nếu có nhiều tài khoản MT5, bạn có thể chuyển giữa các tài khoản mà không cần phải đăng xuất và đăng nhập lại.

add

Hành động của công ty ảnh hưởng đến CFD như thế nào?

Hành động của công ty là những sự kiện như chia cổ tức và phát hành cổ phiếu thưởng của những cổ phiếu được thực hiện bởi một công ty đại chúng có tác động đến các cổ đông của công ty và giá của CFD cổ phiếu.

*Được trao giải thưởng mức độ hài lòng của khách hàng cao nhất cho nền tảng/ứng dụng di động (Xu hướng Đầu tư năm 2021, Báo cáo Giao dịch Đòn bẩy, Ngoại hối Ký quỹ của Hoa Kỳ).

Giao dịch CFD chỉ số

Mức chênh lệch của chúng tôi rất cạnh tranh, chỉ từ 1,1 điểm đối với chỉ số Germany 40 và 1 điểm đối với UK 100.

Giao dịch CFD ngoại hối

Giao dịch CFD trên 45 cặp ngoại hối, bao gồm USD/JPY và EUR/USD từ 1 pip. Sử dụng nền tảng MetaTrader 4 để giữ một vị thế.

3 cách giao dịch

Truy cập MetaTrader 4 từ máy tính để bàn. Bạn cũng có thể giao dịch bằng ứng dụng di động MT4 cho điện thoại di động và máy tính bảng.