CÔNG CỤ

Phân tích kỹ thuật

Liên tục quét và phân tích thị trường trong ngày bằng công cụ nhận dạng mẫu biểu đồ tự động và các chỉ báo chất lượng mẫu. Tham khảo các mẫu biểu đồ kỹ thuật và xác định mức hỗ trợ và kháng cự thông qua Phân tích kỹ thuật (do Autochartist cung cấp) - một ứng dụng lập biểu đồ trên web có thể truy cập dưới dạng trình cắm trên nền tảng MetaTrader.

Phân tích kỹ thuật

Phân tích kỹ thuật cung cấp tổng quan nhanh về trạng thái của thị trường trước khi bạn bắt đầu ngày giao dịch. Những tính năng nổi bật gồm:

  • Quét thị trường trong ngày liên tục
  • Nhận cảnh báo tự động cho các mẫu biểu đồ đã định; thực hiện giao dịch trực tiếp bên trong giao diện
  • Các tín hiệu tương quan: nhận thông báo qua email và gắn cờ các cơ hội giao dịch khi mức hỗ trợ/kháng cự trùng với dự báo của mẫu biểu đồ
  • Tìm cơ hội giao dịch tiềm năng: nhận cảnh báo tự động về các biểu đồ mới nổi hoặc đã hoàn thành, dãy số Fibonacci và các tạo lập mức quan trọng
  • Chỉ xem lại các dự báo trước đây* có một mức xác suất thành công nhất định với các mục yêu thích của chúng tôi
  • Phân tích biến động
  • Đặt ra các điểm thoát hàng cụ thể cho từng công cụ tài chính dựa trên biến động thị trường ước tính
  • Thống kê hiệu suất
  • Nhận báo cáo thị trường hàng ngày tùy chỉnh được gửi đến hộp thư của bạn

* Xin lưu ý rằng hiệu suất trong quá khứ có thể không cho thấy hiệu suất trong tương lai.

Nhấp vào đây để tải xuống Hệ thống cố vấn và thực hiện theo các hướng dẫn đầy đủ.

Tất cả các khách hàng của OANDA Trade đều có quyền truy cập miễn phí vào ứng dụng Phân tích kỹ thuật. Xin lưu ý: khách hàng sử dụng tài khoản Thực hành của OANDA Trade chỉ có quyền truy cập trong thời gian giới hạn và phân tích có sự chậm trễ.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch chưa? Mở tài khoản trong vài phút

Bạn đã có tài khoản giao dịch thực? Thật dễ dàng để nạp tiền vào tài khoản bằng một trong những phương thức thanh toán sau đây.

bank transfer - Vietnamese wire transfer - Vietnamese Visa Logo Mastercard Logo Neteller logo Skrill logo

Công cụ mạnh mẽ

Các công cụ đối tác của chúng tôi mang lại trải nghiệm giao dịch mạnh mẽ. Giao dịch thông qua biểu đồ, dịch vụ VPS (máy chủ riêng ảo), phân tích kỹ thuật và nhiều tính năng khác.

Truy cập hàng trăm công cụ tài chính CFD

Chúng tôi cung cấp giá CFD đối với cổ phiếu, chỉ số, cặp ngoại hối, hàng hóa và kim loại. Mức chênh lệch của chúng tôi chỉ từ 0,6 pip đối với cặp EUR/USD, với mức ký quỹ từ 5% đối với các cổ phiếu chính.

Ba cách giao dịch

Truy cập MetaTrader từ máy tính để bàn. Bạn cũng có thể giao dịch bằng ứng dụng di động fxTrade cho điện thoại di động và máy tính bảng.