GIAO DỊCH

So sánh tài khoản

Không có phí hoa hồng, giao dịch bằng một cú nhấp chuột, hỗ trợ khách hàng 24 giờ/5 ngày, các công cụ phân tích mạnh mẽ và giá cạnh tranh trên một loạt các thị trường CFD là một số lợi ích đi kèm với tài khoản giao dịch OANDA.

Hero So sánh tài khoản

Tài khoản nào phù hợp với tôi?

Chúng tôi cung cấp 3 loại tài khoản phù hợp với nhu cầu giao dịch của bạn. Sử dụng bảng dưới đây để tìm hiểu tài khoản nào phù hợp nhất với bạn.

Tiêu chuẩn Cốt lõi Miễn phí qua đêm
Xác minh tài khoản đầy đủ Không cần nếu tổng số tiền nạp vào tài khoản dưới 9.000 USD Không cần nếu tổng số tiền nạp vào tài khoản dưới 9.000 USD Không cần nếu tổng số tiền nạp vào tài khoản dưới 9.000 USD
Chênh lệch 1 0.2 1.6
Phí hoa hồng (trên mỗi triệu) 0 USD 40 USD 0 USD
Đòn bẩy từ 200:1 200:1 200:1
Quy mô lệnh giao dịch tối thiểu 0,01 lô 0,01 lô 0,01 lô
Công cụ tài chính Trên 200 Trên 200 26
Mức ngừng giao dịch 50% 50% 50%
Giao dịch bằng một cú nhấp chuột
Cho phép chiến lược Tất cả Tất cả Tất cả
Tiền tệ cơ sở USD, EUR, HKD, SGD USD, EUR, HKD, SGD USD
Phù hợp với Tất cả các nhà giao dịch Hệ thống cố vấn (EA), nhà giao dịch ngắn hạn, nhà giao dịch tần suất cao Các nhà giao dịch không muốn trả hoặc nhận lãi trên tài khoản của mình
Tiêu chí chấp nhận Sẵn có cho tất cả Số dư tài khoản tối thiểu 5.000 USD Sẵn có theo yêu cầu tùy theo quyết định của OANDA

Nạp hơn 9.000 USD (hoặc tương đương)?

Nếu bạn muốn nạp hơn 9.000 USD hoặc tương đương với chúng tôi, bạn sẽ cần phải cung cấp thêm các giấy tờ như hộ chiếu và bản sao kê ngân hàng hiện tại hoặc các giấy tờ tương tự như đã nêu trên trang mở tài khoản của chúng tôi. Nếu bạn là một khách hàng hiện tại có quyền truy cập vào cổng thông tin của mình, bạn có thể tải những giấy tờ này lên cổng thông tin. Nếu bạn không phải là khách hàng hiện tại, bạn sẽ cần gửi giấy tờ qua email đến frontdesk@oanda.com. Sau khi nhận được giấy tờ, một thành viên trong nhóm đón tiếp của chúng tôi sẽ xem xét giấy tờ của bạn. Nếu được chấp nhận, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn sau khi các hạn chế nạp tiền được gỡ khỏi tài khoản của bạn.

Giao dịch không tính phí hoặc lãi qua đêm

Với tài khoản miễn phí qua đêm của chúng tôi, các giao dịch đang mở của bạn không bị tính phí/ghi có tiền phí hay tiền lãi qua đêm.

Chi phí giao dịch minh bạch

Chúng tôi công khai các khoản phí để bạn biết mình phải trả bao nhiêu khi giao dịch với chúng tôi.

Đăng ký tài khoản thực

Chỉ cần 3 bước để bắt đầu giao dịch: đăng ký, nạp tiền và giao dịch. Không cần tài liệu hỗ trợ cho hồ sơ đăng ký của bạn cho đến khi số tiền nạp vào tài khoản lên đến 9.000 USD.