ĐỐI TÁC

Các đối tác VPS mạnh mẽ

Các đối tác VPS (máy chủ riêng ảo) của chúng tôi mang lại trải nghiệm giao dịch mạnh mẽ và năng động hơn. Các dịch vụ VPS đối tác của chúng tôi đảm bảo độ trễ thấp và cải thiện tính ổn định cho MT4. Để tìm hiểu thêm, hãy gửi email đến vps@oanda.com.

Logo của Beeks

BeeksFX

BeeksFX là một trong những nhà cung cấp VPS ngoại hối lớn nhất, với các trung tâm dữ liệu ở New York và London. VPS được quản lý hoàn toàn của BeeksFX có độ trễ thấp nhất trong ngành ngoại hối bán lẻ, đảm bảo vào và thoát giao dịch chính xác. VPS mạnh mẽ của BeeksFX mang lại hiệu suất hệ điều hành và độ tin cậy tốt hơn khi chạy các chiến lược của bạn 24 giờ/5 ngày, do đó bạn có thể liên tục theo dõi và phản ứng với thị trường.

 • Các tính năng dự phòng trong các cơ sở trung tâm dữ liệu giúp giảm nỗi lo mất điện và các vấn đề kết nối.
 • Các ứng dụng POM tự động khởi động các ứng dụng trong trường hợp máy chủ hoặc VPS gặp sự cố.
 • Trung tâm dữ liệu chung giữa OANDA và BeeksFX có độ trễ cực thấp.
 • Ba gói đăng ký hàng tháng (đồng, bạc và vàng) mang lại khả năng sắp xếp tối ưu.
 • BeeksFX đảm bảo dịch vụ VPS của mình với chính sách thời gian hoạt động 99,9%.
 • Máy chủ Windows 2012.
Logo của LiquidityConnect

Liquidity Connect

Liquidity Connect là một nhà cung cấp công nghệ hàng đầu về Dịch vụ Cơ sở hạ tầng (IaaS) thuê ngoài, hỗ trợ hoạt động doanh nghiệp của Thị trường Tài chính Toàn cầu. Mối quan tâm chính của họ là độ trễ thấp.

 • Máy chủ chuyên dụng - Các máy chủ bare metal, với 100% tài nguyên phần cứng chuyên dụng: được lưu trữ tại Equinix LD4 (London) và Equinix NY4 (New York).
 • Máy chủ riêng ảo (VPS) - Máy chủ hiệu suất cao, với tài nguyên phần cứng dùng chung: được lưu trữ tại Equinix LD4 (London) và Equinix NY4 (New York).
 • Cross Connects - Kết nối độ trễ cực thấp với các nhà cung cấp thanh khoản, nhà cung cấp cầu nối và nhà cung cấp công nghệ tài chính tại Equinix LD4 (London) và Equinix NY4 (New York).
 • Máy chủ lưu trữ cho nhà môi giới và Nhãn trắng - lưu trữ máy chủ cho nhà môi giới MT4/5, lưu trữ máy chủ cho nhà môi giới cTrader và các giải pháp nhãn trắng VPS cho nhà môi giới: được lưu trữ tại Equinix LD4 (London) và Equinix NY4 (New York).
 • Bảo mật - Các công cụ an ninh mạng giúp giảm thiểu DDoS và kiểm soát truy cập từ xa an toàn (VPN).

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch chưa? Mở tài khoản trong vài phút

Bạn đã có tài khoản giao dịch thực? Thật dễ dàng để nạp tiền vào tài khoản bằng một trong những phương thức thanh toán sau đây.

bank transfer - Vietnamese wire transfer - Vietnamese Visa Logo Mastercard Logo Neteller logo Skrill logo

Tận dụng MetaTrader 4

MetaTrader 4 là một trong những nền tảng giao dịch được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Bố cục có thể tùy chỉnh, trình cắm phong phú, giao diện trực quan và nhiều ưu điểm khác.

Truy cập hàng trăm công cụ tài chính CFD

Chúng tôi cung cấp giá CFD đối với cổ phiếu, chỉ số, cặp ngoại hối, hàng hóa và kim loại. Mức chênh lệch của chúng tôi chỉ từ 0,6 pip đối với cặp EUR/USD, với mức ký quỹ từ 5% đối với các cổ phiếu chính.

Mức chênh lệch và ký quỹ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp mức chênh lệch hấp dẫn trên toàn bộ các thị trường CFD.