Chia sẻ lợi nhuận 80%? Vâng, thật là thông minh.

Tiền ảo. Lợi nhuận thực. Đó chính là chương trình giao dịch chia sẻ lợi nhuận tiên phong của chúng tôi, Nhà giao dịch OANDA Labs. Và nếu bạn đang cư trú tại một khu vực thuộc phạm vi phục vụ của bộ phận Thị trường Toàn cầu, bạn có thể tham gia chương trình ngay bây giờ.

OLA hero image OGM EN

OANDA Labs Assessment Limited không chịu sự kiểm soát của quy định nào, vì để thực hiện một khoản thanh toán, công ty sẽ đưa ra những thử thách giao dịch ảo và khi thành công, bạn có cơ hội giao dịch bằng tiền ảo trên cơ sở chia sẻ lợi nhuận tại OANDA Global Markets Ltd. Không có dịch vụ được cung cấp nào được coi là dịch vụ đầu tư hoặc tài chính theo luật hiện hành.Đăng ký ở Malta tại địa chỉ 171, Old Bakery Street, Valletta, VLT 1455, Malta theo số đăng ký: C 106331

SÀN MÔI GIỚI ĐẠT THƯỞNG

Sàn môi giới bạn có thể tin tưởng

Trong 25 năm qua, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng xuất sắc nhờ các nền tảng đạt nhiều giải thưởng*, hướng dẫn giao dịch sáng tạo và cách định giá minh bạch.

UK - Hero image

Giao dịch CFD

Chúng tôi cung cấp hàng loạt các công cụ tài chính CFD trên toàn cầu, bao gồm cổ phiếu, tiền kỹ thuật số, chỉ số chứng khoán, ngoại hối, hàng hóa và kim loại.

Công cụ chuyển đổi tiền tệ

Truy cập thông tin tỷ giá theo thời gian thực cho tất cả các cặp ngoại hối chính, cùng với lịch sử tỷ giá hối đoái lên đến 31 năm trên 38.000 cặp ngoại hối.

Dịch vụ dữ liệu ngoại hối

Sử dụng OANDA Treasury, API tỷ giá hối đoái, Công cụ chuyển đổi tiền tệ lịch sử và các giải pháp Thanh toán cho doanh nghiệp.

trust_logos_left_recoloured
trust_logos_right_recoloured
CÔNG CỤ CHUYỂN ĐỔI TIỀN TỆ

Công cụ tính toán tiền tệ dữ liệu OANDA Rate ®

Tỷ giá hối đoái Touchstone được tổng hợp từ những tổ chức đóng góp dữ liệu thị trường hàng đầu. Thông tin tỷ giá của chúng tôi được các tập đoàn lớn, cơ quan thuế, công ty kiểm toán và các cá nhân trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng.

OANDA

Công cụ chuyển đổi tiền tệ

Của OANDA

Tỷ giá dựa trên mức giá trung bình hàng ngày của OANDA Corporation, được cập nhật lúc 0:00 (GMT) mỗi ngày.

intelligent_support_translated_banner_2400_1060_VIETNAMESE_v1.02
Trading Phone
GIAO DỊCH CFD

Nền tảng giao dịch hoàn toàn tự động, ứng dụng di động và máy tính bảng

Bạn có thể truy cập nền tảng OANDA Trade từ trình duyệt, điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

DỊCH VỤ DỮ LIỆU NGOẠI HỐI

Dữ liệu và phân tích tiền tệ

API tỷ giá hối đoái cung cấp dữ liệu về hơn 200 loại tiền tệ. Tự động gửi dữ liệu trung bình hàng ngày, tỷ giá theo thời gian thực (giao ngay), mức đánh dấu và tỷ giá kỳ hạn đến các hệ thống ERP, TMS, sản phẩm kỹ thuật số, ứng dụng hoặc trang web của bạn.

const https = require('https');

https.get(
 {
  hostname: 'exchange-rates-api.oanda.com',
  path: '/v2/rates/spot.json?base=EUR&quote=USD&date_time=2023-01-16',
  headers: {
   Authorization: `Bearer ${MY_API_KEY}`
  }
 },
 response => {
  if (response.statusCode === 200)
   response.on('data', data => console.log(JSON.parse(data)));
 });

*Được bình chọn là Sàn môi giới của năm (Giải thưởng TradingView, 2023). Được bình chọn là Sàn môi giới được yêu thích nhất trong ba năm liên tiếp (Giải thưởng TradingView năm 2022, 2021, 2020). Giành giải thưởng Công cụ Giao dịch Tốt nhất (Giải thưởng Online Personal Wealth năm 2021).