rl_hero_old

Robert Lewandowski và OANDA. Một sự hợp tác mới.

Chúng tôi tự hào công bố Robert Lewandowski là đại sứ thương hiệu mới của chúng tôi.

SÀN MÔI GIỚI ĐẠT THƯỞNG

Sàn môi giới bạn có thể tin tưởng

Trong hơn 25 năm qua, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng nổi bật về sự đổi mới, dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc và giá cả minh bạch, tất cả đều được cung cấp thông qua các nền tảng hiện đại.

UK - Hero image

Chênh lệch thấp

Mức chênh lệch giá của chúng tôi từ 1 điểm đối với chỉ số chứng khoán UK 100, 1,7 điểm đối với chỉ số chứng khoán Germany 40 và 0,6 pip đối với cặp EUR/USD. Chúng tôi đưa ra mức chênh lệch giá đối với Dầu thô Brent từ 3 điểm và đối với cặp XAU/USD (Vàng) từ 10 cent.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch chưa? Mở tài khoản trong vài phút

Bạn đã có tài khoản giao dịch thực? Thật dễ dàng để nạp tiền vào tài khoản bằng một trong những phương thức thanh toán sau đây.

bank transfer - Vietnamese wire transfer - Vietnamese Visa Logo Mastercard Logo Neteller logo Skrill logo
NỀN TẢNG GIAO DỊCH

Tận dụng MetaTrader

Công nghệ bắc cầu hàng đầu của chúng tôi được kết hợp với mức giá ngân hàng cấp một cực hấp dẫn nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm giao dịch thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

Tận dụng MetaTrader 4

Giao dịch khi di chuyển

Truy cập hơn 50 công cụ kỹ thuật, bao gồm 32 chỉ báo phủ lên biểu đồ, 11 công cụ vẽ và 9 loại biểu đồ bằng các ứng dụng của chúng tôi dành cho iOS và Android.

CÔNG CỤ

Các công cụ nền tảng mạnh mẽ

Truy cập một loạt các công cụ, bao gồm phân tích kỹ thuật (do AutoChartist cung cấp), các công cụ MetaTrader cao cấp và Chasing Returns - một công cụ phân tích hành vi được thiết kế để giúp các nhà giao dịch cải thiện hành vi.

Hero Tổng quan về công cụ

*Bạn cần xác minh tài khoản đầy đủ trước khi có thể nạp tiền hoặc rút tiền trên 9.000 USD