NÂNG CẤP MT4 CAO CẤP

Nâng cấp MT4 với các chỉ báo ngoại hối mạnh mẽ

Bản nâng cấp MetaTrader 4 cao cấp cung cấp thêm 28 công cụ giao dịch và chỉ báo trong một lần tải xuống miễn phí. Làm việc với tài khoản thực và tài khoản thử nghiệm của OANDA.

Ứng dụng FX Blue Connect

Ứng dụng OANDA Connect

Có sẵn thông qua bản nâng cấp MT4 cao cấp

Truy cập nội dung web chất lượng bên trong nền tảng giao dịch của bạn. Từ trong thiết bị đầu cuối của máy khách MT4, giờ đây bạn có thể truy cập trực tiếp vào nội dung từ Dow Jones, tâm lý tin tức thị trường cũng như hai loại lịch để luôn cập nhật. Bạn có thể truy cập nội dung blog về ngoại hối của OANDA và tải xuống trình cắm MT4 của sổ lệnh mua bán OANDA.

Độ sâu thị trường với thiết bị đầu cuối mini

Độ sâu thị trường

Tận dụng mức chênh lệch thấp hơn cho các quy mô lệnh thông thường. Thực hiện các lệnh lớn chỉ bằng một cú nhấp chuột ở mức giá khả dụng và khớp lệnh giao dịch tại mức chênh lệch tốt hơn với các lô tiêu chuẩn thông thường, các quy mô lệnh nhỏ (mini) và cực nhỏ (micro).

 • Độ sâu thị trường có đến bốn cấp độ
 • Xem giá mua vào cao nhất và giá bán ra thấp nhất, hoặc giá mua đáy bán đỉnh
 • Khớp các lệnh lớn chỉ với một cú nhấp chuột.

Xem thêm về độ sâu thị trường.

Thiết bị đầu cuối giao dịch

Tạo phiếu giao dịch và mẫu đặt lệnh, quản lý giao dịch theo nhóm và nhiều tính năng khác:

 • Các lệnh OCO và lệnh có điều kiện
 • Quản lý giao dịch theo nhóm để đặt các điểm chốt lời, điểm cắt lỗ và điểm dời cắt lỗ trên tất cả các vị thế cùng một lúc
 • Điều kiện đặt lệnh đối với các quy tắc đóng tự động
 • Danh sách theo dõi và màn hình bảng ngoại hối.

Thiết bị đầu cuối mini

Thiết bị đầu cuối mini là một phiếu giao dịch sẵn có được tích hợp vào biểu đồ MT4. Quản lý rủi ro và quy mô vị thế trong khi thêm các giao dịch kích hoạt từ các cấp hoặc đường xu hướng chính do người dùng xác định:

 • Giao dịch theo mức chênh lệch thay đổi tùy thuộc vào quy mô giao dịch thông qua độ sâu thị trường
 • Truy cập vào điểm đặt lệnh mua kiểu bậc thang thông qua tính năng giao dịch biểu đồ
 • Tính toán quy mô lô thích hợp tùy thuộc vào điểm cắt lỗ và giới hạn rủi ro của bạn
 • Kích hoạt giao dịch khi giá vượt qua đường xu hướng do người dùng xác định (giữ phím 'ctrl' trong khi đặt đường xu hướng).

Trình quản lý cảnh báo

Tạo ra một đối tác đồng hành giao dịch tùy chỉnh theo cá nhân và tự động hóa. Định cấu hình trình quản lý cảnh báo để nhận cảnh báo về các sự kiện liên quan đến tài khoản như sử dụng tiền ký quỹ, vào và thoát giao dịch, cũng như cảnh báo về các sự kiện tin tức đang chờ và đã đưa tin.

Excel RTD

Ứng dụng Excel RTD cho phép các nhà giao dịch có kiến thức lập trình hạn chế tận dụng các lệnh Excel cơ bản bằng cách giao tiếp theo thời gian thực với MT4. Với ứng dụng Excel RTD, bạn có thể theo dõi dữ liệu tài khoản, giao dịch và thị trường theo thời gian thực thông qua Excel.

Ma trận tương quan

Xem mối tương quan giữa các thị trường khác nhau và xác định những công cụ tài chính nào được hiển thị trong ma trận. Ví dụ, với ma trận tương quan, bạn có thể quản lý rủi ro thông qua việc xác định các cặp tương quan.

Nâng cao trải nghiệm của bạn với bản nâng cấp MT4 cao cấp

Trình giao dịch theo biểu đồ thay đổi giá

Trình giao dịch theo biểu đồ thay đổi giá được thiết kế cho các nhà giao dịch thích các lệnh vào và thoát nhanh trên thị trường. Các biểu đồ thay đổi giá cho thấy những thay đổi thị trường trong một khoảng thời gian đánh dấu.

Lệnh tàng hình

Khi sử dụng các lệnh tàng hình, bạn có thể ẩn mức vào và thoát hàng của mình khỏi những người tham gia thị trường khác. Lệnh tàng hình cũng cho phép bạn thiết lập mức thoát tài khoản dựa trên lãi/lỗ thả nổi, vốn tức thời hoặc ký quỹ.

Bản đồ phiên giao dịch

Bản đồ phiên giao dịch cho phép bạn xem các phiên giao dịch lớn trên thế giới trên bản đồ, tất cả đều theo giờ địa phương của bạn. Với bản đồ phiên giao dịch, bạn có thể thấy các điểm đánh dấu tin tức cho các tiết lộ dữ liệu kinh tế, được mã hóa bằng màu theo tầm quan trọng.

Trình giao dịch theo cảm tính

Xem thông tin về tâm lý mua khống so với bán khống ở hiện tại và trước đây trên các cặp ngoại hối chính. Với trình giao dịch cảm tính, bạn có thể vẽ ra biểu đồ tâm lý so với hành động giá trong quá khứ, dưới dạng đồ thị nến Nhật hoặc giá đóng cửa.

Trình quản lý thị trường

Với trình quản lý thị trường, bạn có thể tóm tắt và tập trung vào thông tin quan trọng nhất đối với bạn, tạo danh sách theo dõi, xem tóm tắt tài khoản và thực hiện các giao dịch nhanh chóng, hiệu quả nhờ các mẫu giao dịch được xác định trước.

Trình giao dịch theo mối tương quan

Có được cái nhìn sâu sắc độc đáo về giao dịch bằng cách nhận ra sức mạnh của mối tương quan giữa hai biểu tượng mà bạn chọn trong trình giao dịch theo mối tương quan. Với công cụ này, bạn có thể tùy chỉnh khung thời gian để phân tích các mối tương quan. Xem video để xem thêm.

Biểu tượng Mũi tên tải xuống

Tải xuống bản nâng cấp MT4 cao cấp với hai bước dễ dàng

 1. Tải xuống bản nâng cấp cao cấp cho MT4 hoặc MT5
 2. Giải nén và cài đặt

Mở tệp tự trích xuất và thực hiện theo quy trình cài đặt.

Cách sử dụng bản nâng cấp MT4 cao cấp

 1. Bạn có thể tìm thấy các công cụ bổ sung trong ngăn Điều hướng sau khi cài đặt
 2. Kéo và thả công cụ mong muốn vào biểu đồ MT4 và đảm bảo chọn 'Cho phép nhập DLL'.

Ba cách giao dịch

Truy cập MetaTrader từ máy tính để bàn. Bạn cũng có thể giao dịch bằng ứng dụng di động fxTrade cho điện thoại di động và máy tính bảng.

Đăng ký tài khoản thực

Bắt đầu giao dịch trong ba bước: đăng ký, nạp tiền & giao dịch—Không cần tài liệu hỗ trợ cho hồ sơ đăng ký của bạn cho đến khi số tiền nạp vào tài khoản lên đến 9.000 USD.

Tận dụng MetaTrader 4

MetaTrader 4 là một trong những nền tảng giao dịch được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Bố cục có thể tùy chỉnh, trình cắm phong phú, giao diện trực quan và nhiều ưu điểm khác.