โบรกเกอร์ที่ได้รับรางวัล

โบรกเกอร์ที่คุณไว้ใจได้

กว่า 25 ปี ที่เราได้สร้างชื่อเสียงที่โดดเด่นในด้านนวัตกรรม บริการดูแลลูกค้าที่ยอดเยี่ยม และการกำหนดราคาที่โปร่งใส โดยทั้งหมดนี้ได้รับการส่งมอบผ่านแพลตฟอร์มก้าวล้ำทันสมัย

UK - Hero image

การซื้อขาย CFD

เราให้บริการตราสาร CFD ทั่วโลกหลากหลายประเภท รวมถึงดัชนี การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ สกุลเงินคริปโต หุ้น สินค้าโภคภัณฑ์ และโลหะต่าง ๆ

ไม่มีการยืนยันตัวตนในการเปิดบัญชี

เริ่มซื้อขายบนแพลตฟอร์ม MetaTrader ที่ทรงพลังประสิทธิภาพสูงใน 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารยืนยันเมื่อคุณฝากเงินต่ำกว่า US$9,000*

แนะนำเพื่อน

รับเงินสูงสุด 1,000 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับตัวคุณเองและเพื่อนของคุณเมื่อคุณแนะนำเพื่อนให้ใช้บริการ OANDA ไม่จำกัดจำนวนเพื่อนที่คุณสามารถแนะนำได้ เป็นไปตามเงื่อนไข

สเปรดแคบ

สเปรดของเราเริ่มต้นจากเพียง 1 จุดในดัชนี UK 100, 1.1 จุดในดัชนี Germany 40 และ 1 pip ในคู่สกุลเงิน USD/JPY และ EUR/USD เราเสนอการซื้อขายน้ำมันดิบเบรนท์จาก 3 จุดและ XAU/USD (ทองคำ) จาก 30 เซ็นต์

พร้อมเริ่มซื้อขายแล้วใช่มั้ย? เปิดบัญชีง่าย ๆ รวดเร็ว

มีบัญชีซื้อขายจริงอยู่แล้วใช่ไหม? คุณสามารถโอนเงินเข้าบัญชีของคุณได้ง่าย ๆ โดยเลือกใช้วิธีการชำระเงินต่อไปนี้

bank_transfer_thai.png wire_transfer_thai.png Neteller logo Skrill logo
แพลตฟอร์มซื้อขาย

ข้อได้เปรียบของ MetaTrader

เทคโนโลยีการเชื่อมโยงเครือข่ายที่ยอดเยี่ยมที่สุดของเราผสานรวมกับการกำหนดราคาของธนาคารชั้นหนึ่งที่น่าดึงดูดใจเพื่อมอบประสบการณ์การซื้อขายที่ทรงพลังยิ่งขึ้น

Take advantage of MetaTrader 4

ซื้อขายสะดวกทุกที่ทุกเวลา

เข้าถึงเครื่องมือทางเทคนิคมากกว่า 50 รายการ รวมถึงตัวชี้วัดแบบซ้อนทับ 32 รายการ เครื่องมือวาดภาพ 11 รายการ และแผนภูมิ 9 ประเภทด้วยแอปพลิเคชันของเราสำหรับใช้กับระบบ iOS และ Android

เครื่องมือ

เครื่องมือแพลตฟอร์มทรงพลังประสิทธิภาพสูง

เข้าถึงเครื่องมือหลายประเภท รวมถึงการวิเคราะห์ทางเทคนิค (โดย AutoChartist) เครื่องมือ MetaTrader ระดับพรีเมียม และ Chasing Returns ซึ่งเป็นเครื่องมือวิเคราะห์พฤติกรรมที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ซื้อขายปรับปรุงพฤติกรรมการซื้อขาย

Hero Tools Overview

*จำเป็นต้องทำการยืนยันตัวตนของเจ้าของบัญชีให้ครบถ้วนก่อนที่คุณจะสามารถฝากหรือถอนเงินมากกว่า US$9,000 ได้