ỨNG DỤNG ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG

Ứng dụng di động siêu đáp ứng

Bạn đang tìm một ứng dụng giao dịch có công nghệ tốt nhất hiện nay với tốc độ và độ tin cậy cực cao? Được kiểm thử theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, ứng dụng fxTrade của chúng tôi hoàn toàn có thể tùy chỉnh và hoạt động tốt trên cả hai nền tảng iOS và Android. Được sắp xếp hợp lý để mang lại trải nghiệm giao dịch tối ưu.

fxTrade app hero
ico_all_accounts

Tất cả các tài khoản của bạn ở cùng một chỗ

Ứng dụng fxTrade đạt nhiều giải thưởng* hoạt động liền mạch với MetaTrader 5, từ đó bạn có thể truy cập tất cả các tài khoản của mình bằng one-key login, chứ không phải đăng nhập vào rồi lại đăng xuất.

one-key-104x104.png

One-key login

Sau khi cài đặt ứng dụng di động của chúng tôi, hãy nhấp vào nút one-key login và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập OANDA thông thường (không phải thông tin đăng nhập MT5 hoặc MT4). Thao tác này sẽ đưa bạn đến một trang hiển thị tất cả các tài khoản của bạn.

ico start trading

Bắt đầu giao dịch

Duyệt xem rất nhiều công cụ có sẵn và tìm kiếm các thiết lập có mức xác suất cao. Thiết lập dễ dàng các thông số rủi ro và lợi nhuận trên phiếu đặt lệnh, và có thể xem biểu đồ ngay cả khi bạn thực hiện giao dịch.

Cách đăng nhập vào ứng dụng

Xem video ngắn này để biết cách thức hoạt động của one-key login. Đừng quên tải xuống và cài đặt ứng dụng fxTrade trước, để bạn có thể theo dõi trên thiết bị di động của mình.

Bạn đã sẵn sàng đón trải nghiệm giao dịch tối ưu chưa?

Hãy tải xuống ứng dụng fxTrade của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

add

Làm thế nào để đăng nhập vào fxTrade?

Trước tiên, hãy tải xuống ứng dụng giao dịch OANDA trên thiết bị Android hoặc iOS. Ứng dụng của chúng tôi tương thích với các hệ điều hành Android 5.0 trở lên và iOS 10.3 trở lên.

Mở một tài khoản thực với OANDA nếu bạn chưa có tài khoản. Sau đó làm theo hướng dẫn từ biểu mẫu đăng ký và các email tiếp theo. Khi đã làm xong việc này, hãy quay lại ứng dụng fxTrade và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập one-key login của bạn.

Nhấp vào 'Continue with your one-key login'.

continue with your one-key login_img faq scr

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng tùy chọn địa chỉ email và mật khẩu để đăng nhập, bạn có thể thấy thông báo lỗi dẫn bạn đến tùy chọn 'one-key login'.

Nhập thông tin đăng nhập cổng OANDA của bạn và nhấp vào 'Continue'. Bây giờ bạn đã đăng nhập.

email password_img_faq_scr2
add

Làm thế nào để chuyển giữa các tài khoản phụ trên ứng dụng fxTrade?

Ở góc trên bên trái của màn hình, chạm vào biểu tượng ba dấu chấm.

three dots_img_faq_scr3

Chạm vào ‘Trade' hoặc chọn tài khoản thực MT5 mà bạn muốn giao dịch và thế là xong. Thật dễ dàng.

trade button_img_faq_scr4

Lưu ý: Nếu bạn không có tài khoản thực MT5, bạn sẽ không thấy bất kỳ tài khoản nào được liệt kê. Bạn có thể thấy thông báo hệ thống: ‘This account type is not supported’. Nếu điều này xảy ra, vui lòng đăng nhập bằng một tài khoản khác.

*Mức độ hài lòng cao nhất của ứng dụng di động và tích hợp bên thứ ba (Báo cáo xu hướng đầu tư ngoại hối của Hoa Kỳ năm 2020)

Công cụ mạnh mẽ

Các công cụ đối tác của chúng tôi mang lại trải nghiệm giao dịch mạnh mẽ. Giao dịch thông qua biểu đồ, dịch vụ VPS (máy chủ riêng ảo), phân tích kỹ thuật và nhiều tính năng khác.

Truy cập hàng trăm công cụ tài chính CFD

Chúng tôi cung cấp giá CFD đối với cổ phiếu, chỉ số, cặp ngoại hối, hàng hóa và kim loại. Mức chênh lệch của chúng tôi chỉ từ 0,6 pip đối với cặp EUR/USD, với mức ký quỹ từ 5% đối với các cổ phiếu chính.

Nạp tiền và rút tiền

Nạp tiền và rút tiền vào và từ tài khoản OANDA của bạn thật đơn giản và dễ dàng.