GIAO DỊCH

Cách mở tài khoản

Bắt đầu giao dịch với OANDA bằng 3 bước dễ dàng: hoàn thành biểu mẫu đăng ký, nạp tiền và giao dịch. Bạn không cần gửi giấy tờ xác minh danh tính khi mở tài khoản giao dịch và nạp tiền lên đến 9.000 USD*.

Hero Mở tài khoản
Biểu tượng Số 01

Bước 1: Đăng ký tài khoản giao dịch thực

Để đăng ký, bạn phải trên 18 tuổi. Chúng tôi chỉ đặt câu hỏi có liên quan đến việc đăng ký của bạn và cho các mục đích quy định. Đăng ký của bạn sẽ được nhóm đón tiếp của chúng tôi xem xét và phê duyệt.

Biểu tượng Số 02

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn

Khi tài khoản của bạn đã được nhóm đón tiếp của chúng tôi phê duyệt, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản OANDA và nạp tiền, rút tiền và chuyển tiền. Bạn có thể thực hiện điều này thông qua tab chuyển khoản trên cổng thông tin.
Bạn có thể nạp tiền bằng một số phương thức, bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, ví và chuyển khoản ngân hàng. Không có số tiền nạp tối thiểu và bạn có thể nạp tối đa 9.000 USD (hoặc tiền tệ tương đương) vào tài khoản OANDA của mình*.

Biểu tượng Số 03

Bước 3: Giao dịch

Giờ đây bạn đã sẵn sàng thực hiện giao dịch thực đầu tiên bằng tài khoản OANDA của mình.

Nếu tôi nạp tiền/rút tiền trên 9.000 USD (hoặc tương đương với USD) thì sao?

Nếu bạn muốn nạp tiền/rút tiền trên 9.000 USD hoặc tương đương với USD, bạn sẽ cần cung cấp thêm các giấy tờ như hộ chiếu và bản sao kê ngân hàng hiện tại hoặc các giấy tờ tương tự như đã nêu trên trang Câu hỏi thường gặp. Nếu bạn là một khách hàng hiện tại có quyền truy cập vào cổng thông tin của mình, bạn có thể tải những giấy tờ này lên cổng thông tin. Nếu bạn không phải là khách hàng hiện tại, bạn sẽ cần gửi giấy tờ qua email đến frontdesk@oanda.com. Sau khi nhận được giấy tờ, một thành viên trong nhóm đón tiếp của chúng tôi sẽ xem xét giấy tờ của bạn. Nếu được chấp nhận, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn sau khi các hạn chế nạp tiền được gỡ khỏi tài khoản của bạn.

*Bạn cần xác minh tài khoản đầy đủ trước khi có thể nạp tiền hoặc rút tiền trên 9.000 USD

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch chưa? Mở tài khoản trong vài phút

Bạn đã có tài khoản giao dịch thực? Thật dễ dàng để nạp tiền vào tài khoản bằng một trong những phương thức thanh toán sau đây.

bank transfer - Vietnamese wire transfer - Vietnamese Visa Logo Mastercard Logo Neteller logo Skrill logo

Nạp tiền và rút tiền

Nạp tiền và rút tiền vào và từ tài khoản OANDA của bạn thật đơn giản và dễ dàng.

Chi phí giao dịch minh bạch

Chúng tôi công khai các khoản phí để bạn biết mình phải trả bao nhiêu khi giao dịch với chúng tôi.

Chi phí tài chính là gì?

Chi phí tài chính có thể ảnh hưởng đến chi phí giao dịch của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu cách thức hoạt động của tài chính.