MetaTrader 4

MetaTrader 4 cho web, máy tính để bàn và thiết bị di động

Nền tảng của chúng tôi kết hợp biểu đồ và phân tích của MT4 với chức năng định giá vượt trội để mang lại cho bạn trải nghiệm giao dịch mạnh mẽ. Giao dịch 48 cặp tiền tệ cùng một loạt CFD chỉ số và hàng hóa toàn cầu. Có sẵn cho tài khoản thực và tài khoản thử nghiệm.

MT4 - Hình ảnh Hero
Chiến lược giao dịch tự động hóa - MT4

Chiến lược giao dịch tự động hóa

Khám phá 2.000 chỉ báo miễn phí từ thị trường MT4 hoặc phát triển và thử nghiệm các chiến lược tự động (hệ thống cố vấn) và các chỉ báo kỹ thuật của chính bạn. Thậm chí bạn có thể tạo các công cụ phân tích của chính mình, xây dựng các thuật toán giao dịch hoặc kiểm chứng lại các chiến lược giao dịch của mình.

Công cụ nhận dạng mẫu biểu đồ tự động - MT4

Công cụ nhận dạng mẫu biểu đồ tự động

Quét và phân tích các thị trường trong ngày. Công cụ nhận dạng mẫu biểu đồ tự động (do AutoChartist cung cấp) được cài đặt như một hệ thống cố vấn để bạn có thể xem các xu hướng trên biểu đồ MT4 của mình. Xác định các mức hỗ trợ và kháng cự, tìm các cơ hội giao dịch tiềm năng hoặc gửi đến hộp thư của bạn báo cáo hàng ngày miễn phí về tổng quan thị trường và cảnh báo tự động.

Giao dịch từ biểu đồ và phân tích kỹ thuật - MT4

Giao dịch từ biểu đồ và phân tích kỹ thuật

Tùy chỉnh biểu đồ của bạn và lưu mẫu hoặc tải xuống hàng trăm biểu đồ khác từ thị trường của MetaTrader. Các tính năng biểu đồ nâng cao của chúng tôi gồm có 9 khung thời gian (M1, M5, M15, M30, H1, H4, D1, W1 và MN) và số lượng biểu đồ không giới hạn, 5 đồ thị nến mỗi tuần trên biểu đồ giá đóng cửa hàng ngày theo giờ New York, hơn 50 chỉ báo tích hợp trên nền tảng máy tính để bàn và 30 chỉ báo trên MT4 cho web và thiết bị di động.

Tính năng biểu đồ nâng cao trên điện thoại di động và máy tính bảng - MT4

Biểu đồ nâng cao trên điện thoại di động và máy tính bảng

Các ứng dụng của chúng tôi cho iOS và Android cung cấp 32 chỉ báo phủ lên biểu đồ, 11 công cụ vẽ và 9 loại biểu đồ. Chúng tôi cung cấp biểu đồ giá tương tác theo thời gian thực cùng các tùy chọn thu phóng và cuộn, biểu đồ hiệu suất cao (iOS), sơ đồ màu biểu đồ có thể tùy chỉnh, chuyển đổi nhanh giữa các công cụ tài chính (Android) và mức giao dịch có khả năng trực quan hóa giá của các lệnh chờ, giá trị cắt lỗ và chốt lời trên biểu đồ. Bạn cũng có thể hưởng lợi từ 3 loại biểu đồ (thanh, nến Nhật và đường gấp khúc) và 24 đối tượng phân tích bao gồm các đường, kênh và dạng hình học, cũng như các công cụ Gann, Fibonacci và Elliott. Ngoài ra, bạn còn có thể xem tối đa bốn biểu đồ trong một cửa sổ trên iPad.

Các chỉ báo và tiện ích miễn phí với MT4 cao cấp - MT4

Các chỉ báo và tiện ích miễn phí với MT4 cao cấp

Các chỉ báo và tiện ích giao dịch cao cấp mạnh mẽ của chúng tôi bao gồm thiết bị đầu cuối giao dịch và sẵn có miễn phí với MT4 cao cấp. Tận dụng giao dịch chính xác và khả năng tự động mở rộng quy mô vị thế, cộng với độ sâu thị trường. Bạn cũng có thể tạo ra các lệnh cắt lỗ và chốt lời linh hoạt phức tạp với các đường xu hướng.

Định giá theo độ sâu thị trường - MT4

Định giá theo độ sâu thị trường

Tận dụng mức chênh lệch chỉ từ 0,6 pip cho các quy mô lệnh EUR/USD thông thường. Với độ sâu thị trường (DoM), quy mô giao dịch của bạn càng nhỏ thì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mức chênh lệch càng thấp. Bạn có thể tiếp cận giá theo độ sâu thị trường trên MT4 bằng cách sử dụng gói công cụ cao cấp của chúng tôi với thiết bị đầu cuối mini. Hãy xem bạn có thể tận dụng độ sâu thị trường như thế nào với MT4.

Biểu tượng CFD ngoại hối

Giao dịch bằng một lần nhấp chuột và hàng loạt lệnh

Mở và đóng các vị thế chỉ với một thao tác chạm hoặc xem ảnh chụp nhanh các lệnh chờ và các vị thế hiện tại bằng các công cụ giao dịch tiên tiến. Bạn có thể đăng nhập từ bất kỳ trình duyệt nào mà không cần tải MT4 vào hệ thống của bạn nhờ MT4 cho web. Hoạt động trên tất cả các hệ điều hành chính, bao gồm máy tính để bàn Mac và Windows.

Biểu tượng Thông báo trên thiết bị di động

Thông báo trên thiết bị di động

Truy cập toàn bộ các lệnh giao dịch của chúng tôi, bao gồm các lệnh chờ, báo giá theo thời gian thực của các công cụ tài chính và tất cả các loại khớp lệnh giao dịch. Nhận thông báo và cảnh báo khi giao dịch được khớp lệnh, cùng với tin tức tài chính miễn phí. Cửa sổ thông tin hiển thị các lệnh, lịch sử giao dịch, email, tin tức, nhật ký trên iPad và giao dịch có sự hỗ trợ của thông báo âm thanh (iOS).

Biểu tượng Dịch vụ cộng đồng với MQL5

Dịch vụ cộng đồng với MQL5

Chúng tôi cung cấp tính năng trò chuyện an toàn và nhanh chóng với các nhà giao dịch khác và hỗ trợ thông báo đẩy từ nền tảng máy tính để bàn và dịch vụ cộng đồng MQL5. Bạn cũng có thể tạo các kênh và cuộc trò chuyện nhóm (chỉ dành cho iOS) hoặc trò chuyện với bất kỳ nhà giao dịch MQL5.community nào đã đăng ký.

Biểu tượng Khả năng di động của thiết bị

Khả năng di động của thiết bị

Giao dịch trên thiết bị đã chọn của bạn

  • MT4 cho thiết bị di động - Yêu cầu hệ điều hành
  • iOS: iOS 9.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch (Xếp hạng 4,6/5 sao)
  • Android: Android 5.0 trở lên

Tổng quan về các tính năng của MT4

Tổng quan về các tính năng của MT4

Giao dịch khi di chuyển

Truy cập hơn 50 công cụ kỹ thuật, bao gồm 32 chỉ báo phủ lên biểu đồ, 11 công cụ vẽ và 9 loại biểu đồ bằng các ứng dụng của chúng tôi dành cho iOS và Android.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch chưa? Mở tài khoản trong vài phút

Bạn đã có tài khoản giao dịch thực? Thật dễ dàng để nạp tiền vào tài khoản bằng một trong những phương thức thanh toán sau đây.

bank transfer - Vietnamese wire transfer - Vietnamese Visa Logo Mastercard Logo Neteller logo Skrill logo

Nạp tiền và rút tiền

Nạp tiền và rút tiền vào và từ tài khoản OANDA của bạn thật đơn giản và dễ dàng.

Giao dịch CFD ngoại hối

Giao dịch CFD đối với 48 cặp ngoại hối, bao gồm EUR/USD từ 0,6 pip. Sử dụng nền tảng MetaTrader 4 và 5 để giữ một vị thế.

Phân tích kỹ thuật từ AutoChartist

Quét các thị trường trong ngày bằng công cụ nhận dạng mẫu biểu đồ tự động và các chỉ báo chất lượng mẫu.