Giao dịch CFD hàng hóa

Giao dịch hàng hóa

Mức chênh lệch của chúng tôi rất cạnh tranh và chỉ từ 3 điểm đối với Dầu thô Brent. Chúng tôi cũng cung cấp giá cho một loạt mặt hàng, bao gồm cả Khí tự nhiên.

Transparent
Biểu tượng MT4

Nền tảng giao dịch MetaTrader

Giữ một vị thế trên toàn bộ công cụ hàng hóa của chúng tôi thông qua các nền tảng MT4 và MT5. Cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng cho điện thoại di động và máy tính bảng.

Biểu tượng Nền tảng hoàn toàn tự động

Công cụ mạnh mẽ

Chúng tôi cung cấp nhiều công cụ lập biểu đồ và phân tích, bao gồm Chasing Returns - một công cụ phân tích hành vi được thiết kế để giúp các nhà giao dịch cải thiện hành vi - AutoChartist, và các gói công cụ cao cấp của MT4 và MT5.

Dịch vụ VPS

Độ trễ thấp hơn với các dịch vụ VPS

Các đối tác VPS (máy chủ riêng ảo) của chúng tôi có độ trễ thấp hơn từ nền tảng giao dịch của bạn và cho phép bạn liên tục chạy các thuật toán hoặc chiến lược giao dịch của mình trên nền tảng MT4. Không khả dụng cho MT5 tại thời điểm này

Giao dịch hàng hóa phổ biến

Có thể áp dụng tỷ lệ ký quỹ theo bậc*

Giao dịch hàng hóa là gì?

Hàng hóa là bất kỳ mặt hàng vật lý nào có thể mua hoặc bán trên thị trường hàng hóa. Hàng hóa hoạt động theo cách tương tự như các thị trường tài chính khác. Giá trị trao đổi của hàng hóa thường bị ảnh hưởng bởi những thay đổi về cung và cầu của mặt hàng đang giao dịch. Hàng hóa có thể được giao dịch trên thị trường vật lý hoặc dưới dạng phái sinh.

Giao dịch CFD hàng hóa

Cách thức hoạt động của giao dịch hàng hóa

Bước đầu tiên của giao dịch hàng hóa là quyết định loại hàng hóa bạn muốn giao dịch. Điều quan trọng là phải xem xét tính chất của hàng hóa và những yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng đến giá cả của hàng hóa. Hàng hóa thường được giao dịch dưới dạng phái sinh tài chính. Bạn mua nếu bạn nghĩ giá của hàng hóa sẽ tăng, và bạn bán nếu bạn nghĩ giá của hàng hóa sẽ giảm.

Giá và nhà cung cấp thanh khoản

Công cụ định giá của chúng tôi tổng hợp giá trực tiếp, theo thời gian thực, từ các nhà cung cấp thanh khoản và tính toán điểm giữa. Một thuật toán định giá tùy chỉnh tự động tính toán mức chênh lệch đối xứng xung quanh điểm giữa cho mỗi công cụ có thể giao dịch trên nền tảng giao dịch của chúng tôi. Điểm giữa này dao động trong cả ngày khi giá thị trường thay đổi.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch chưa? Mở tài khoản trong vài phút

Bạn đã có tài khoản giao dịch thực? Thật dễ dàng để nạp tiền vào tài khoản bằng một trong những phương thức thanh toán sau đây.

bank transfer - Vietnamese wire transfer - Vietnamese Visa Logo Mastercard Logo Neteller logo Skrill logo

*Tỷ lệ ký quỹ khác nhau có thể áp dụng tùy thuộc vào quy mô vị thế của bạn, khi quy mô vị thế tăng lên, tỷ lệ ký quỹ cũng tăng dần theo từng bậc.

Truy cập hàng trăm công cụ tài chính CFD

Chúng tôi cung cấp giá CFD đối với cổ phiếu, chỉ số, cặp ngoại hối, hàng hóa và kim loại. Mức chênh lệch của chúng tôi chỉ từ 0,6 pip đối với cặp EUR/USD, với mức ký quỹ từ 5% đối với các cổ phiếu chính.

Công cụ mạnh mẽ

Các công cụ đối tác của chúng tôi mang lại trải nghiệm giao dịch mạnh mẽ. Giao dịch thông qua biểu đồ, dịch vụ VPS (máy chủ riêng ảo), phân tích kỹ thuật và nhiều tính năng khác.

Ba cách giao dịch

Truy cập MetaTrader từ máy tính để bàn. Bạn cũng có thể giao dịch bằng ứng dụng di động fxTrade cho điện thoại di động và máy tính bảng.