GIAO DỊCH

Công cụ

Truy cập các công cụ phân tích mạnh mẽ của chúng tôi để xác định cơ hội tiềm năng và xây dựng chiến lược giao dịch mạnh mẽ hơn. Các dịch vụ VPS (máy chủ riêng ảo) của chúng tôi có độ trễ thấp và cải thiện độ ổn định cho MT4.

Hero Tổng quan về công cụ
Các công cụ MT4 cao cấp

Các công cụ MetaTrader cao cấp

Truy cập một loạt các chỉ báo giao dịch ngoại hối mạnh mẽ, bao gồm trình quản lý cảnh báo, giao dịch bằng bàn phím, thiết bị đầu cuối mini, trình giao dịch theo biểu đồ thay đổi giá (tick chart trader) và nhiều chỉ báo khác (do FX Blue Labs cung cấp). Bạn có thể truy cập hơn 15 chỉ báo và chín hệ thống cố vấn trong một lần tải xuống. Các tính năng phổ biến như biểu đồ Renko, một lệnh hủy các lệnh khác (OCO), giao dịch bằng bàn phím, giao dịch theo biểu đồ thay đổi giá và quản lý giao dịch nâng cao hiện được cung cấp miễn phí cho các nhà giao dịch MT4 và MT5 của OANDA. Các công cụ này bổ sung cho Hệ thống cố vấn (EA), các chỉ báo tùy chỉnh, chỉ báo ngôn ngữ, tập lệnh và tạo chiến lược là một phần của nền tảng MetaTrader thông thường.

MR-4292 Autochartist image_shadow2

Phân tích kỹ thuật (do AutoChartist cung cấp)

Quét và phân tích thị trường trong ngày bằng công cụ nhận dạng mẫu biểu đồ tự động và các chỉ báo chất lượng mẫu. Phân tích kỹ thuật (co AutoChartist cung cấp) có thể được chạy như một Hệ thống cố vấn trên nền tảng MT4 và MT5 của bạn, hoặc như một ứng dụng lập biểu đồ trên web có thể truy cập được thông qua MetaTrader.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch chưa? Mở tài khoản trong vài phút

Bạn đã có tài khoản giao dịch thực? Thật dễ dàng để nạp tiền vào tài khoản bằng một trong những phương thức thanh toán sau đây.

bank transfer - Vietnamese wire transfer - Vietnamese Visa Logo Mastercard Logo Neteller logo Skrill logo

Giao dịch CFD ngoại hối

Giao dịch CFD đối với 48 cặp ngoại hối, bao gồm EUR/USD từ 0,6 pip. Sử dụng nền tảng MetaTrader 4 và 5 để giữ một vị thế.

Ba cách giao dịch

Truy cập MetaTrader từ máy tính để bàn. Bạn cũng có thể giao dịch bằng ứng dụng di động fxTrade cho điện thoại di động và máy tính bảng.

Giao dịch CFD chỉ số

Mức chênh lệch của chúng tôi rất cạnh tranh, chỉ từ 1 điểm đối với chỉ số Germany 40 và 0,8 điểm đối với UK 100.