TỔNG QUAN VỀ CÁC NỀN TẢNG

Hai nền tảng truyền thống, cùng với một ứng dụng đạt giải thưởng*

Truy cập các nền tảng MetaTrader 4 & 5 có thể tùy chỉnh hoàn toàn ngay từ trình duyệt web hoặc tải xuống máy tính để bàn. Hoặc tải xuống ứng dụng di động fxTrade siêu đáp ứng, từng đạt giải thưởng* của chúng tôi để có được trải nghiệm giao dịch toàn diện tốt hơn.

Tổng quan về các nền tảng - MT4:MT5 Hero
MetaTrader 5

MT5 cho web, máy tính để bàn và thiết bị di động

Trải nghiệm giao dịch thế hệ tiếp theo với MetaTrader 5. Các công cụ giao dịch nâng cao, khả năng lập biểu đồ cải thiện, độ sâu của thị trường và nhiều tính năng khác.

Độ sâu thị trường trên MT5

Độ sâu thị trường trên MT5

Khác với MT4 có độ sâu thị trường dưới dạng trình cắm, ở MT5, độ sâu thị trường được tích hợp vào nền tảng MT5 cho OANDA. Điều này có nghĩa là bạn có thể giao dịch quy mô lớn trong một giao dịch duy nhất, cũng như xem giá và mức chênh lệch cho quy mô lớn hơn. Mức chênh lệch của chúng tôi cho quy mô giao dịch thông thường chỉ từ 0,6 pip đối với cặp EUR/USD. Bạn có thể dễ dàng thấy thanh khoản sẵn có của thị trường bạn muốn giao dịch, có nghĩa là quy mô giao dịch của bạn càng nhỏ, mức chênh lệch mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn càng thấp.

Cải thiện biểu đồ với AutoChartist - Nền tảng

Cải thiện biểu đồ với AutoChartist

Quét và phân tích các thị trường trong ngày bằng công cụ nhận dạng mẫu biểu đồ tự động. Xác định các mức hỗ trợ và kháng cự và tìm các cơ hội giao dịch tiềm năng. Bạn có thể cài đặt AutoChartist như một hệ thống chuyên gia và xem các xu hướng trên biểu đồ MT5 của bạn. Chúng tôi cũng gửi báo cáo hàng ngày miễn phí đến hộp thư của bạn với tổng quan thị trường và cảnh báo tự động.

Biểu tượng Mức chênh lệch

Chiến lược giao dịch tự động hóa

Tạo các hệ thống cố vấn trong MQL5 để tự động hóa các chiến lược giao dịch của bạn. Khám phá thị trường bên thứ ba từ bên trong thiết bị đầu cuối máy khách MT5. Phát triển các chỉ báo kỹ thuật của chính bạn để phân tích thị trường. Kiểm chứng lại chiến lược giao dịch của bạn và các tính năng khác.

Nền tảng Biểu tượng Giao dịch trực tiếp

21 khung thời gian biểu đồ

Truy cập 21 khung thời gian biểu đồ khác nhau với MetaTrader 5, từ M1, M5, M15, M30, H1, H4, D1, W1, MN, M2, M3, M4, M6, M10, M12, M20, H2, H3, H6, H8 và H12. So với MT5, bạn chỉ có thể truy cập chín khung thời gian biểu đồ trên MT4.

Biểu tượng 6 loại lệnh chờ

Sáu loại lệnh chờ

Nền tảng MetaTrader 5 cho phép bạn tận dụng sáu loại lệnh chờ, bao gồm lệnh dừng mua, lệnh giới hạn mua, lệnh dừng bán, lệnh giới hạn bán, lệnh giới hạn dừng mua và lệnh giới hạn dừng bán. So với MT5, trong MT4, bạn chỉ có thể sử dụng lệnh dừng mua, lệnh giới hạn mua, lệnh dừng bán và lệnh giới hạn bán.

MetaTrader 4

MT4 cho web, máy tính để bàn và thiết bị di động

Đăng nhập vào MetaTrader 4 của OANDA dành cho web từ máy Mac của bạn mà không cần phải cài đặt hệ điều hành Windows. Hoặc nhận thông báo đẩy từ nền tảng máy tính để bàn và dịch vụ cộng đồng MQL5 trên ứng dụng di động MT4 của bạn.

Giao diện đáng tin cậy và trực quan - Nền tảng

Giao diện đáng tin cậy và trực quan

Tùy chỉnh nền tảng máy tính để bàn cho phù hợp với sở thích giao dịch của bạn hoặc giao dịch an toàn từ trình duyệt của bạn với MT4 cho web. Khi sử dụng ứng dụng di động, bạn có thể xem tối đa bốn biểu đồ trong một cửa sổ, tùy chỉnh bảng màu biểu đồ và dễ dàng chuyển đổi giữa các công cụ tài chính trên biểu đồ. Nền tảng máy tính để bàn cung cấp một loạt trình cắm và bố cục tùy chỉnh.

Giao dịch trực tiếp từ biểu đồ - Nền tảng

Giao dịch trực tiếp từ biểu đồ của bạn

Chọn trong số chín khung thời gian và nhiều màn hình, bao gồm năm đồ thị nến mỗi tuần trên Biểu đồ Giá Đóng cửa Giờ New York Hàng ngày trên MT4 cho web. Nền tảng máy tính để bàn của chúng tôi cung cấp hơn 50 chỉ báo tích hợp. Bạn có thể truy cập các biểu đồ giá tương tác hiệu suất cao theo thời gian thực từ ứng dụng di động, với các tùy chọn thu phóng và cuộn.

Chức năng nâng cao của ứng dụng MT4 cho di động - Nền tảng

Chức năng nâng cao của ứng dụng MT4 cho di động

Định cấu hình thuộc tính của các đối tượng và chỉ báo đồ họa (chỉ dành cho iOS). Cửa sổ thông tin hiển thị các lệnh, lịch sử giao dịch, email, tin tức và nhật ký trên iPad. Bạn cũng có thể giao dịch và phân tích thị trường thông qua các chỉ báo kỹ thuật và các đối tượng đồ họa, bao gồm 30 chỉ báo kỹ thuật phổ biến, chín khung thời gian và 24 đối tượng phân tích.

Nhiều loại lệnh và thông báo đẩy - Nền tảng

Nhiều loại lệnh và thông báo đẩy

Chúng tôi cung cấp nhiều loại lệnh trên nền tảng MetaTrader 4 cho web. Điều này bao gồm các lệnh dừng và lệnh giới hạn, cũng như lệnh đóng đồng thời hai vị thế đối lập. Thậm chí bạn có thể nhận được thông báo và cảnh báo trên điện thoại khi giao dịch được thực hiện. Trên ứng dụng di động, bạn có thể thấy các mức giao dịch có khả năng trực quan hóa giá của các lệnh chờ, cũng như các điểm cắt lỗ và chốt lời trên biểu đồ.

Biểu tượng Trò chuyện an toàn và nhanh chóng với các nhà giao dịch khác

Trò chuyện an toàn và nhanh chóng với các nhà giao dịch khác

Lập kênh và tạo trò chuyện nhóm; trò chuyện với các nhà giao dịch cộng đồng MQL5 đã đăng ký. Tin tức tài chính miễn phí, liên quan đến giao dịch.

Biểu tượng CFD ngoại hối

Giao dịch bằng một cú nhấp chuột

Mở và đóng các vị thế bằng một chạm. Xem ảnh chụp nhanh các lệnh chờ và các vị thế hiện tại bằng các công cụ giao dịch tiên tiến.

Biểu tượng Các công cụ MT4 cao cấp

Các công cụ MT4 cao cấp

Một loạt các chỉ báo và tiện ích toàn diện. Tự động mở rộng quy mô vị thế từ thiết bị đầu cuối giao dịch, tạo các lệnh dừng lỗ và chốt lời linh hoạt và nhiều khả năng khác.

fxTrade

fxTrade

Từ phiếu đặt lệnh đến bố cục biểu đồ đến chi tiết tài khoản, mỗi phần của trải nghiệm fxTrade đều được thiết kế thân thiện với người dùng cho cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp và cũng như bán lẻ. Ứng dụng này bảo mật và siêu đáp ứng.

fxTrade_1
Giao diện có thể tùy chỉnh

Thiết lập các thông số mặc định cá nhân, bao gồm số đơn vị được giao dịch, mức độ rủi ro và lợi nhuận cho các lệnh chờ, giới hạn tính bằng pip hoặc giá phần trăm và các công cụ tài chính yêu thích.

fxTrade_2
Bộ sản phẩm đa tài sản

Khi sử dụng ứng dụng fxTrade, bạn có thể suy đoán về toàn bộ các CFD cổ phiếu của chúng tôi - vốn không có trên MT4. Bạn cũng có thể giữ vị thế trên ngoại hối, chỉ số, hàng hóa, tiền điện tử và kim loại.

fxTrade_3
Giao dịch bằng một cú nhấp chuột

Mở và đóng các vị thế bằng một chạm. Xem ảnh chụp nhanh các lệnh chờ và các vị thế hiện tại bằng các công cụ giao dịch tiên tiến.

So sánh tất cả các nền tảng

Để so sánh nhanh các nền tảng, hãy xem bên dưới để biết bảng so sánh liệt kê các tính năng phổ biến thường được cung cấp bởi các nền tảng giao dịch ngày nay.

Chọn một nền tảng phù hợp với phong cách giao dịch của bạn

Nhấp vào các liên kết bên dưới để tải xuống nền tảng bạn chọn. Bạn có thể chọn nền tảng sau khi mở tài khoản với chúng tôi. MetaTrader cũng có sẵn trên tài khoản giao dịch thử nghiệm.

Ứng dụng di động fxTrade

*Mức độ hài lòng cao nhất của ứng dụng di động và tích hợp bên thứ ba (Báo cáo xu hướng đầu tư ngoại hối của Hoa Kỳ năm 2020)

Truy cập hàng trăm công cụ tài chính CFD

Chúng tôi cung cấp giá CFD đối với cổ phiếu, chỉ số, cặp ngoại hối, hàng hóa và kim loại. Mức chênh lệch của chúng tôi chỉ từ 0,6 pip đối với cặp EUR/USD, với mức ký quỹ từ 5% đối với các cổ phiếu chính.

Công cụ mạnh mẽ

Các công cụ đối tác của chúng tôi mang lại trải nghiệm giao dịch mạnh mẽ. Giao dịch thông qua biểu đồ, dịch vụ VPS (máy chủ riêng ảo), phân tích kỹ thuật và nhiều tính năng khác.

Chính sách giá của chúng tôi

Mức giá của chúng tôi được lấy từ mạng lưới các nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Biến động thị trường và thanh khoản thị trường là hai yếu tố chính ảnh hưởng đến mức chênh lệch.