Giao dịch CFD chỉ số

Mức chênh lệch cạnh tranh cho các chỉ số chính trên toàn cầu

Giữ vị thế trên các chỉ số chứng khoán toàn cầu chính, bao gồm US Wall St 30 và France 40. Mức chênh lệch giá của chúng tôi từ 1,7 điểm đối với chỉ số chứng khoán Germany 40 và 1 điểm đối với chỉ số chứng khoán UK 100.

Transparent
Biểu tượng MT4

Nền tảng MetaTrader và ứng dụng di động

Giữ một vị thế trên MetaTrader 5 từ máy tính để bàn, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp MT4.

Biểu tượng Nền tảng hoàn toàn tự động

Công cụ mạnh mẽ

Truy cập một loạt công cụ, bao gồm phân tích kỹ thuật (do AutoChartist cung cấp), các công cụ MT4 cao cấp và Chasing Returns - một công cụ phân tích hành vi được thiết kế để giúp các nhà giao dịch cải thiện hành vi.

Các chỉ số phổ biến

Có thể áp dụng tỷ lệ ký quỹ theo bậc*

Chỉ số là gì?

Chỉ số (còn được gọi là chỉ số chứng khoán) đại diện cho giá trị của một nhóm tài sản hoặc cổ phiếu được niêm yết trên một sàn giao dịch cụ thể. Các chỉ số tài chính lớn bao gồm Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones, ASX 200, Hang Seng, Trung Quốc A 50 và Chỉ số Straits Times. Các chỉ số khác nhau có tiêu chí riêng để xác định các cổ phiếu thành phần.


Chỉ số Dow Jones đại diện cho 30 công ty niêm yết công khai lớn được giao dịch trên Sở giao dịch Chứng khoán New York tính theo giá, trong khi FTSE 100 đại diện cho 100 công ty blue-chip lớn nhất ở Anh tính theo giá trị vốn hóa thị trường.


Tại OANDA, chúng tôi cung cấp CFD cho hầu hết các chỉ số chính trên toàn cầu, bao gồm AUS 200, HK 50, CHINA 50 và SING 30. Khi giá của những cổ phiếu được niêm yết trên một chỉ số tăng, giá của chỉ số sẽ tăng. Khi giá của những cổ phiếu được niêm yết trên một chỉ số giảm, giá trị của chỉ số đó cũng giảm theo.

Transparent

Các chỉ số giao dịch với OANDA

Không thể mua hoặc bán trực tiếp một chỉ số chứng khoán. Tại OANDA, bạn có thể giao dịch các chỉ số chứng khoán dưới dạng CFD. Các chỉ số chứng khoán của chúng tôi được tính từ giá của công cụ tài chính cơ sở. Giữ vị thế trên chỉ số chứng khoán UK 100 với mức chênh lệch giá từ 1 điểm và 1,7 điểm đối với chỉ số chứng khoán Germany 40.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch chưa? Mở tài khoản trong vài phút

Bạn đã có tài khoản giao dịch thực? Thật dễ dàng để nạp tiền vào tài khoản bằng một trong những phương thức thanh toán sau đây.

bank transfer - Vietnamese wire transfer - Vietnamese Visa Logo Mastercard Logo Neteller logo Skrill logo
Biểu tượng Thuật toán

Giá và nhà cung cấp thanh khoản

Công cụ định giá của chúng tôi tổng hợp giá trực tiếp, theo thời gian thực, từ các nhà cung cấp thanh khoản và tính toán điểm giữa. Một thuật toán định giá tùy chỉnh tự động tính toán mức chênh lệch đối xứng xung quanh điểm giữa cho mỗi công cụ có thể giao dịch. Điểm giữa này dao động trong cả ngày khi giá thị trường thay đổi.

Biểu tượng Khớp lệnh

Khớp lệnh

Nền tảng MetaTrader 5 được thiết kế để đảm bảo độ tin cậy và tốc độ. Điều này đặc biệt quan trọng trong giai đoạn biến động cao, khi giá có thể biến động nhanh chóng. Tải xuống máy tính để bàn của bạn, đăng nhập trực tiếp từ trình duyệt hoặc truy cập ứng dụng từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Chúng tôi cũng cung cấp MT4.

Biểu tượng Chi phí giao dịch

Chi phí giao dịch

Sự công bằng và minh bạch là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của chúng tôi. Tại OANDA, chúng tôi công khai các khoản phí và lệ phí, để bạn luôn biết chính xác bạn phải trả bao nhiêu khi giao dịch với chúng tôi. Xem trang phí và lệ phí của chúng tôi để tìm hiểu về chi phí nạp tiền và rút tiền, chuyển khoản ngân hàng, chênh lệch, phí không hoạt động và nhiều thông tin khác.

*Tỷ lệ ký quỹ khác nhau có thể áp dụng tùy thuộc vào quy mô vị thế của bạn, khi quy mô vị thế tăng lên, tỷ lệ ký quỹ cũng tăng dần theo từng bậc.

Truy cập hàng trăm công cụ tài chính CFD

Chúng tôi cung cấp giá CFD đối với cổ phiếu, chỉ số, cặp ngoại hối, hàng hóa và kim loại. Mức chênh lệch của chúng tôi chỉ từ 0,6 pip đối với cặp EUR/USD, với mức ký quỹ từ 5% đối với các cổ phiếu chính.

Ba cách giao dịch

Truy cập MetaTrader từ máy tính để bàn. Bạn cũng có thể giao dịch bằng ứng dụng di động fxTrade cho điện thoại di động và máy tính bảng.

Giao dịch CFD cổ phiếu

Giữ vị thế với các mã chứng khoán lớn tại Hoa Kỳ bao gồm Amazon, Nike, Netflix và Coca-Cola, cũng như cổ phiếu niêm yết của Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu.