Giao dịch CFD ngoại hối

Giao dịch ngoại hối

Giữ một vị thế trên 48 cặp ngoại hối

Chúng tôi cung cấp mức chênh lệch CFD cạnh tranh cho 48 cặp ngoại hối, bao gồm tất cả các cặp chính và phụ. Mức chênh lệch của chúng tôi chỉ từ 0,6 pip đối với cặp EUR/USD.

Transparent

Các cặp ngoại hối phổ biến

Có thể áp dụng tỷ lệ ký quỹ theo bậc*

Giao dịch ngoại hối là gì?

Giao dịch ngoại hối là mua hoặc bán tiền tệ của một quốc gia để đổi lấy một loại tiền tệ khác. Giao dịch ngoại hối là một trong những thị trường thanh khoản cao nhất trên thế giới, với khối lượng giao dịch hơn 6 nghìn tỷ USD mỗi ngày. Đô la Mỹ là đồng tiền được giao dịch rộng rãi nhất trên thế giới. Chúng tôi cung cấp giao dịch ngoại hối dưới dạng CFD, cho phép bạn đầu cơ dựa trên biến động giá trên thị trường ngoại hối.

Ngoại hối 30+

Lợi ích của giao dịch ngoại hối

Bạn có thể giao dịch CFD ngoại hối sử dụng đòn bẩy, có nghĩa là bạn có thể đạt được mức độ tiếp xúc thị trường cao hơn bằng cách đặt chỉ một phần tiền nhỏ của toàn bộ giá trị giao dịch của bạn. Mức độ tiếp xúc cao hơn dẫn đến biên độ lãi và lỗ cũng lớn hơn. Với giao dịch ngoại hối, bạn có thể đầu cơ khi một loại tiền tệ tăng giá cũng như giảm giá so với các loại tiền tệ khác.

Định giá

Công cụ định giá của chúng tôi tổng hợp giá trực tiếp từ các ngân hàng Cấp Một và các nhà cung cấp thanh khoản của chúng tôi và tự động chọn giá thầu tốt nhất và ưu đãi tốt nhất cho từng công cụ theo thời gian thực.

Biểu tượng Chi phí giao dịch

Chi phí giao dịch

Sự công bằng và minh bạch là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi công khai các khoản phí và lệ phí, để bạn luôn biết chính xác bạn phải trả bao nhiêu khi giao dịch với chúng tôi. Tìm hiểu về chi phí nạp tiền và rút tiền, chuyển khoản ngân hàng, chênh lệch, phí không hoạt động và nhiều thông tin khác của chúng tôi.

Biểu tượng Định giá

Nạp tiền và rút tiền

Nạp tiền vào và rút tiền từ tài khoản giao dịch OANDA của bạn thật đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể nạp tiền bằng một số phương thức, bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch chưa? Mở tài khoản trong vài phút

Bạn đã có tài khoản giao dịch thực? Thật dễ dàng để nạp tiền vào tài khoản bằng một trong những phương thức thanh toán sau đây.

bank transfer - Vietnamese wire transfer - Vietnamese Visa Logo Mastercard Logo Neteller logo Skrill logo

*Tỷ lệ ký quỹ khác nhau có thể áp dụng tùy thuộc vào quy mô vị thế của bạn, khi quy mô vị thế tăng lên, tỷ lệ ký quỹ cũng tăng dần theo từng bậc.

Truy cập hàng trăm công cụ tài chính CFD

Chúng tôi cung cấp giá CFD đối với cổ phiếu, chỉ số, cặp ngoại hối, hàng hóa và kim loại. Mức chênh lệch của chúng tôi chỉ từ 0,6 pip đối với cặp EUR/USD, với mức ký quỹ từ 5% đối với các cổ phiếu chính.

Ba cách giao dịch

Truy cập MetaTrader từ máy tính để bàn. Bạn cũng có thể giao dịch bằng ứng dụng di động fxTrade cho điện thoại di động và máy tính bảng.

Giao dịch Bitcoin

Bạn có thể giao dịch Bitcoin dưới dạng CFD từ tài khoản giao dịch OANDA. Yêu cầu ký quỹ đối với Bitcoin của chúng tôi bắt đầu từ 10%.