MetaTrader 5

MT5 cho web, máy tính để bàn và thiết bị di động

Tận hưởng tất cả các tính năng mạnh mẽ của nền tảng MetaTrader 5, cùng với các tính năng bổ sung như độ sâu thị trường tích hợp sẵn, các công cụ giao dịch tiên tiến và khả năng lập biểu đồ được cải thiện. Có sẵn cho web, máy tính để bàn và điện thoại di động trên tài khoản thực và tài khoản thử nghiệm.

Kết nối với MT5 Webtrader từ:

MT5 - Hình ảnh Hero
Độ sâu thị trường tích hợp - MT5

Độ sâu thị trường tích hợp trên MT5

Độ sâu của thị trường cho phép bạn giao dịch quy mô lớn trong một giao dịch duy nhất cũng như xem giá và mức chênh lệch cho quy mô lớn hơn. Mức chênh lệch của chúng tôi cho quy mô giao dịch thông thường chỉ từ 0,8 pip đối với cặp EUR/USD. Bạn có thể dễ dàng thấy thanh khoản sẵn có của thị trường bạn muốn giao dịch, có nghĩa là quy mô giao dịch của bạn càng nhỏ, mức chênh lệch mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn càng thấp.

Lịch kinh tế riêng - MT5

Lịch kinh tế tích hợp riêng

Lịch kinh tế được tích hợp vào MT5 cho OANDA, vì vậy bạn có thể xem các sự kiện liên quan đến thị trường sắp tới và các chỉ báo tin tức dễ dàng hơn. Có sẵn cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Giao dịch bằng một cú nhấp chuột - MT5

Giao dịch bằng một cú nhấp chuột

Với chức năng giao dịch bằng một lần nhấp chuột và tùy chọn độ sâu thị trường, bạn có thể mua và bán các cặp tiền tệ chỉ bằng một lần nhấp chuột.

Chiến lược giao dịch tự động hóa - MT5

Chiến lược giao dịch tự động hóa

Tạo các hệ thống cố vấn trong MQL5 để tự động hóa các chiến lược giao dịch của bạn. Khám phá thị trường bên thứ ba từ bên trong thiết bị đầu cuối máy khách MT5. Phát triển các chỉ báo kỹ thuật của chính bạn để phân tích thị trường. Kiểm chứng lại chiến lược giao dịch của bạn và các tính năng khác.

Cải thiện biểu đồ với AutoChartist - MT5

Cải thiện biểu đồ với AutoChartist

Quét và phân tích các thị trường trong ngày bằng công cụ nhận dạng mẫu biểu đồ tự động. Xác định các mức hỗ trợ và kháng cự và tìm các cơ hội giao dịch tiềm năng. Bạn có thể cài đặt AutoChartist như một hệ thống chuyên gia và xem các xu hướng trên biểu đồ MT5 của bạn. Chúng tôi cũng gửi báo cáo hàng ngày miễn phí đến hộp thư của bạn với tổng quan thị trường và cảnh báo tự động.

Biểu tượng Năng lực hệ thống kỹ thuật

Năng lực hệ thống kỹ thuật

MT5 là một nền tảng 64 bit, đa luồng, trong khi MT4 là một nền tảng 32 bit, đơn luồng. Điều này giúp cho MT5 nhanh hơn và hiệu quả hơn MT4.

Nền tảng Biểu tượng Giao dịch trực tiếp

21 khung thời gian biểu đồ

Truy cập 21 khung thời gian biểu đồ khác nhau với MetaTrader 5, từ M1, M5, M15, M30, H1, H4, D1, W1, MN, M2, M3, M4, M6, M10, M12, M20, H2, H3, H6, H8 và H12. So với MT5, bạn chỉ có thể truy cập chín khung thời gian biểu đồ trên MT4.

Dịch vụ dữ liệu ngoại hối

Khả năng di động của thiết bị

Giao dịch trên thiết bị đã chọn của bạn

  • MT5 cho thiết bị di động - Yêu cầu về hệ điều hành
  • iOS: iOS 9.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch (Xếp hạng 4,6/5 sao)
  • Android: Android 5.0 trở lên

Tổng quan về các tính năng của MT5

table_MT5_features_overwiew_Vietnamese.png
img_single_key_login LATAM Vietnamese@2x.png

Câu hỏi thường gặp

add

Làm thế nào để đăng nhập vào MT5 cho web?

MetaTrader 5 cho web cho phép bạn giao dịch ngay từ trình duyệt web. Ứng dụng hoạt động trên tất cả các hệ điều hành và trình duyệt và không yêu cầu phần mềm bổ sung. Tất cả dữ liệu truyền đi đều được mã hóa an toàn. Với MT5 cho web, bạn có thể xem báo giá theo thời gian thực và phân tích biểu đồ thông qua các đối tượng đồ họa cơ bản. Thiết bị đầu cuối cũng cho phép bạn phân tích biểu đồ thông qua 30 chỉ báo kỹ thuật.

Tương tự như nền tảng cho máy tính để bàn, bạn cần chọn một máy chủ từ danh sách và nhập ID đăng nhập và mật khẩu của bạn. Nếu bạn lưu mật khẩu trong bộ nhớ của trình duyệt, nền tảng sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản giao dịch vào lần chạy tiếp theo.

Bạn đã sẵn sàng tải xuống MetaTrader 5 cho web, máy tính để bàn hoặc thiết bị di động chưa?

Nhấp vào các liên kết bên dưới để tải xuống nền tảng bạn chọn. Bạn có thể chọn nền tảng sau khi mở tài khoản với chúng tôi. MetaTrader có sẵn trên tài khoản giao dịch thử nghiệm.

Đăng nhập bằng one-key với ứng dụng fxTrade

Sử dụng ứng dụng di động fxTrade thân thiện với người dùng, siêu đáp ứng của chúng tôi để có trải nghiệm giao dịch toàn diện tốt hơn.

Truy cập hàng trăm công cụ tài chính CFD

Chúng tôi cung cấp giá CFD đối với cổ phiếu, chỉ số, cặp ngoại hối, hàng hóa và kim loại. Mức chênh lệch của chúng tôi chỉ từ 0,6 pip đối với cặp EUR/USD, với mức ký quỹ từ 5% đối với các cổ phiếu chính.

Nạp tiền và rút tiền

Nạp tiền và rút tiền vào và từ tài khoản OANDA của bạn thật đơn giản và dễ dàng.