Giao dịch CFD kim loại

Giao dịch CFD kim loại

Giữ vị thế trên vàng, bạc và đồng. Chúng tôi đưa ra mức chênh lệch từ 10 cent đối với cặp XAU/USD (Vàng) và từ 1,5 cent đối với cặp XAG/USD (Bạc).

Transparent
Biểu tượng Vàng

Vàng

Được coi là hàng hóa trú ẩn an toàn, vàng thường được sử dụng để phòng ngừa trước biến động của đồng đô la Mỹ. Đây là một trong những hàng hóa được giao dịch rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay. Mức chênh lệch của chúng tôi rất cạnh tranh và chỉ từ 10 cent đối với vàng.

Biểu tượng Bạc

Bạc

Một mặt hàng kim loại khác được giao dịch phổ biến trong số các nhà giao dịch hàng hóa, bạc đang ngày càng được sử dụng như một hình thức bảo hiểm rủi ro trước sự biến động trên thị trường tiền tệ. Mức chênh lệch của chúng tôi rất cạnh tranh và chỉ từ 1,5 cent đối với bạc.

Biểu tượng Đồng

Đồng

Đồng là kim loại cơ bản được sử dụng trong nhiều quy trình sản xuất trên thế giới từ xây dựng đến linh kiện máy tính. Vì vậy, giá của đồng thường được sử dụng như một chỉ báo về hoạt động công nghiệp.

Giao dịch CFD kim loại phổ biến

Có thể áp dụng tỷ lệ ký quỹ theo bậc*

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch chưa? Mở tài khoản trong vài phút

Bạn đã có tài khoản giao dịch thực? Thật dễ dàng để nạp tiền vào tài khoản bằng một trong những phương thức thanh toán sau đây.

bank transfer - Vietnamese wire transfer - Vietnamese Visa Logo Mastercard Logo Neteller logo Skrill logo
Biểu tượng Kim loại

Giao dịch kim loại với OANDA

Kim loại là một hình thức trao đổi hàng hóa và được giao dịch trên sàn giao dịch kim loại. Bạn có thể giữ một vị thế trên kim loại trong cả ngày. Vàng và bạc được biết đến là kim loại quý và đã trở thành một hình thức giao dịch phái sinh phổ biến trong thời gian gần đây.

Biểu tượng MT4

Nền tảng giao dịch MetaTrader

Giữ một vị thế trên thị trường kim loại của chúng tôi thông qua nền tảng MT4 và MT5 cũng như các ứng dụng cho điện thoại di động và máy tính bảng. Truy cập các công cụ kỹ thuật, bao gồm gói công cụ MetaTrader cao cấp với các chỉ báo và tiện ích giao dịch, chẳng hạn như Chasing Returns - một công cụ phân tích hành vi được thiết kế để giúp các nhà giao dịch cải thiện hành vi - và trình cắm AutoChartist.

*Tỷ lệ ký quỹ khác nhau có thể áp dụng tùy thuộc vào quy mô vị thế của bạn, khi quy mô vị thế tăng lên, tỷ lệ ký quỹ cũng tăng dần theo từng bậc.

Giao dịch Bitcoin

Bạn có thể giao dịch Bitcoin dưới dạng CFD từ tài khoản giao dịch OANDA. Yêu cầu ký quỹ đối với Bitcoin của chúng tôi bắt đầu từ 10%.

Ba cách giao dịch

Truy cập MetaTrader từ máy tính để bàn. Bạn cũng có thể giao dịch bằng ứng dụng di động fxTrade cho điện thoại di động và máy tính bảng.

Công cụ mạnh mẽ

Các công cụ đối tác của chúng tôi mang lại trải nghiệm giao dịch mạnh mẽ. Giao dịch thông qua biểu đồ, dịch vụ VPS (máy chủ riêng ảo), phân tích kỹ thuật và nhiều tính năng khác.