CFD ดัชนี

สเปรดต่ำในดัชนีหลัก ๆ ทั่วโลก

เปิดสถานะซื้อขายในดัชนีหลักทั่วโลกรวมถึง US Wall St 30 และ France 40 สเปรดของเราเริ่มจาก 1 จุดในดัชนี Germany 40 และ 0.8 จุดในดัชนี UK 100

Transparent
MT4 Icon

แพลตฟอร์ม MetaTrader และแอปสำหรับมือถือ

เปิดสถานะซื้อขายบน MetaTrader 5 ได้ง่าย ๆ จากคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ โทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ตของคุณ นอกจากนี้เรายังมีแพลตฟอร์ม MT4

Platforms Fully Automated Icon

เครื่องมือทรงพลังประสิทธิภาพ

เข้าถึงเครื่องมือหลายประเภท รวมถึงการวิเคราะห์ทางเทคนิค (โดย AutoChartist) เครื่องมือ MT4 ระดับพรีเมียม และ Chasing Returns ซึ่งเป็นเครื่องมือวิเคราะห์พฤติกรรมที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ซื้อขายปรับปรุงพัฒนาพฤติกรรมการซื้อขาย

ดัชนีที่ได้รับความนิยม

อาจมีการใช้อัตรามาร์จิ้นแบบระดับขั้น*

ดัชนีคืออะไร?

ดัชนี (หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ดัชนีหุ้น) แสดงถึงมูลค่าของกลุ่มสินทรัพย์หรือหุ้นที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ดังกล่าวโดยเฉพาะ ดัชนีทางการเงินที่สำคัญได้แก่ Dow Jones Industrial Average, ASX 200, Hang Seng, China A 50 และ Straits Times Index ดัชนีต่าง ๆ มีเกณฑ์ของตนเองสำหรับการกำหนดหุ้นจดทะเบียน
ดัชนี Dow Jones Index มีรายชื่อบริษัทมหาชนขนาดใหญ่ 30 แห่งที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กโดยคำนวณน้ำหนักตามราคาในขณะที่ FTSE 100 มีรายชื่อบริษัทบลูชิพที่ใหญ่ที่สุด 100 แห่งในสหราชอาณาจักรโดยคำนวณน้ำหนักตามมูลค่าตามราคาตลาด (market capitalisation)
ที่ OANDA เราให้บริการ CFD ในดัชนีหลัก ๆ เกือบทั้งหมดจากทั่วโลก รวมถึง AUS 200, HK 50, CHINA 50 และ SING 30 เมื่อราคาของหุ้นที่จดทะเบียนในดัชนีสูงขึ้น ราคาของดัชนีจะสูงขึ้นตามไปด้วย เมื่อราคาของหุ้นที่จดทะเบียนในดัชนีลดลง มูลค่าของดัชนีก็จะลดลงตามไปด้วย

Transparent

การซื้อขายดัชนีกับ OANDA

คุณไม่สามารถซื้อหรือขายดัชนีได้โดยตรง ที่ OANDA คุณสามารถซื้อขายดัชนีในรูปของ CFD ได้ ดัชนีของเราได้มาจากราคาของตราสารอ้างอิง เปิดสถานะซื้อขายในดัชนี UK 100 จาก 0.8 จุด และ 1 จุดสำหรับดัชนี Germany 40

พร้อมเริ่มซื้อขายแล้วใช่มั้ย? เปิดบัญชีง่าย ๆ รวดเร็ว

มีบัญชีซื้อขายจริงอยู่แล้วใช่ไหม? คุณสามารถโอนเงินเข้าบัญชีของคุณได้ง่าย ๆ โดยเลือกใช้วิธีการชำระเงินต่อไปนี้

bank_transfer_thai.png wire_transfer_thai.png Neteller logo Skrill logo
Algorithm Icon

การกำหนดราคาและผู้ให้บริการสภาพคล่อง

เครื่องมือการกำหนดราคาของเราจะรวบรวมราคาตามเวลาจริงจากผู้ให้บริการสภาพคล่องของเราและคำนวณจุดกึ่งกลาง อัลกอริทึมการกำหนดราคาที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะจะคำนวณสเปรดที่จุดกึ่งกลางแบบสมมาตรโดยอัตโนมัติสำหรับตราสารที่สามารถซื้อขายได้แต่ละตัว จุดกึ่งกลางนี้จะผันผวนตลอดทั้งวันเมื่อราคาตลาดเปลี่ยนแปลง

Execution Icon

การดำเนินการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม MetaTrader 5 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีประสิทธิภาพการทำงานที่น่าเชื่อถือและรวดเร็ว ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในช่วงที่มีความผันผวนสูง เมื่อราคาสามารถเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ดาวน์โหลดลงบนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะของคุณ เข้าสู่ระบบโดยตรงจากบราวเซอร์ของคุณ หรือเข้าใช้งานแอปบนมือถือหรือแท็บเล็ตของคุณก็ได้ นอกจากนี้เรายังมีแพลตฟอร์ม MT4

Cost of Trading Icon

ค่าใช้จ่ายในการซื้อขาย

ความเป็นธรรมและความโปร่งใสเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจของเรา ที่ OANDA เราจะแจ้งค่าบริการและค่าธรรมเนียมของเราให้คุณทราบล่วงหน้าเพื่อที่จะได้ทราบแน่นอนว่าคุณจะจ่ายค่าธรรมเนียมเท่าไรเมื่อคุณซื้อขายกับเรา ดูหน้าค่าธรรมเนียมและค่าบริการของเราเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับค่าใช้จ่ายของเราในการฝากและถอนเงิน การโอนเงินระหว่างประเทศผ่านธนาคาร สเปรด ค่าธรรมเนียมในกรณีที่ไม่มีการใช้งาน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ

*อาจมีการใช้อัตรามาร์จิ้นที่แตกต่างกันโดยขึ้นอยู่กับขนาดของสถานะซื้อขายของคุณ เมื่อขนาดสถานะซื้อขายของคุณเพิ่มขึ้น อัตรามาร์จิ้นที่เพิ่มขึ้นตามลำดับชั้นก็จะสูงขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน

เข้าถึงตราสาร CFD หลายร้อยรายการ

เราให้บริการราคา CFD ในหุ้น ดัชนี คู่สกุลเงิน สินค้าโภคภัณฑ์ และสินค้าโลหะ สเปรดของเราเริ่มจากเพียง 0.6 pip สำหรับ EUR/USD โดยมีมาร์จิ้นเริ่มจาก 5% สำหรับหุ้นหลัก ๆ

วิธีซื้อขาย3รูปแบบ

เข้าถึง MetaTrader จากคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถซื้อขายโดยใช้แอป fxTrade สำหรับมือถือและอุปกรณ์แท็บเล็ตได้อีกด้วย

ซื้อขาย CFD แบบหุ้น

เปิดสถานะซื้อขายหุ้นรายใหญ่ในสหรัฐฯ เช่น Amazon, Nike, Netflix และ Coca-Cola รวมถึงหุ้นที่จดทะเบียนในสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป