CFD ดัชนี

สเปรดต่ำในดัชนีหลัก ๆ ทั่วโลก

เปิดสถานะซื้อขายในดัชนีหลักทั่วโลกรวมถึง US Wall St 30 และ France 40 สเปรดของเราเริ่มที่ 1.7 จุดในดัชนี Germany 40 และ 1 จุดในดัชนี UK 100

Transparent
MT4 Icon

แพลตฟอร์ม MetaTrader และแอปสำหรับมือถือ

เปิดสถานะซื้อขายบน MetaTrader 5 ได้ง่าย ๆ จากคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ โทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ตของคุณ นอกจากนี้เรายังมีแพลตฟอร์ม MT4

Platforms Fully Automated Icon

เครื่องมือทรงพลังประสิทธิภาพ

เข้าถึงเครื่องมือหลายประเภท รวมถึงการวิเคราะห์ทางเทคนิค (โดย AutoChartist) เครื่องมือ MT4 ระดับพรีเมียม และ Chasing Returns ซึ่งเป็นเครื่องมือวิเคราะห์พฤติกรรมที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ซื้อขายปรับปรุงพัฒนาพฤติกรรมการซื้อขาย

ดัชนีที่ได้รับความนิยม

อาจมีการใช้อัตรามาร์จิ้นแบบระดับขั้น*

ดัชนีคืออะไร?

ดัชนี (หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ดัชนีหุ้น) แสดงถึงมูลค่าของกลุ่มสินทรัพย์หรือหุ้นที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ดังกล่าวโดยเฉพาะ ดัชนีทางการเงินที่สำคัญได้แก่ Dow Jones Industrial Average, ASX 200, Hang Seng, China A 50 และ Straits Times Index ดัชนีต่าง ๆ มีเกณฑ์ของตนเองสำหรับการกำหนดหุ้นจดทะเบียน
ดัชนี Dow Jones Index มีรายชื่อบริษัทมหาชนขนาดใหญ่ 30 แห่งที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กโดยคำนวณน้ำหนักตามราคาในขณะที่ FTSE 100 มีรายชื่อบริษัทบลูชิพที่ใหญ่ที่สุด 100 แห่งในสหราชอาณาจักรโดยคำนวณน้ำหนักตามมูลค่าตามราคาตลาด (market capitalisation)
ที่ OANDA เราให้บริการ CFD ในดัชนีหลัก ๆ เกือบทั้งหมดจากทั่วโลก รวมถึง AUS 200, HK 50, CHINA 50 และ SING 30 เมื่อราคาของหุ้นที่จดทะเบียนในดัชนีสูงขึ้น ราคาของดัชนีจะสูงขึ้นตามไปด้วย เมื่อราคาของหุ้นที่จดทะเบียนในดัชนีลดลง มูลค่าของดัชนีก็จะลดลงตามไปด้วย

Transparent

การซื้อขายดัชนีกับ OANDA

คุณไม่สามารถซื้อหรือขายดัชนีได้โดยตรง ที่ OANDA คุณสามารถซื้อขายดัชนีในรูปของ CFD ได้ ดัชนีของเราได้มาจากราคาของตราสารอ้างอิง เปิดสถานะซื้อขายโดยเริ่มจาก 1 จุดในดัชนี UK 100 และ 1.7 จุดในดัชนี Germany 40

พร้อมเริ่มซื้อขายแล้วใช่มั้ย? เปิดบัญชีง่าย ๆ รวดเร็ว

มีบัญชีซื้อขายจริงอยู่แล้วใช่ไหม? คุณสามารถโอนเงินเข้าบัญชีของคุณได้ง่าย ๆ โดยเลือกใช้วิธีการชำระเงินต่อไปนี้

bank_transfer_thai.png wire_transfer_thai.png Neteller logo Skrill logo
Algorithm Icon

การกำหนดราคาและผู้ให้บริการสภาพคล่อง

เครื่องมือการกำหนดราคาของเราจะรวบรวมราคาตามเวลาจริงจากผู้ให้บริการสภาพคล่องของเราและคำนวณจุดกึ่งกลาง อัลกอริทึมการกำหนดราคาที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะจะคำนวณสเปรดที่จุดกึ่งกลางแบบสมมาตรโดยอัตโนมัติสำหรับตราสารที่สามารถซื้อขายได้แต่ละตัว จุดกึ่งกลางนี้จะผันผวนตลอดทั้งวันเมื่อราคาตลาดเปลี่ยนแปลง

Execution Icon

การดำเนินการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม MetaTrader 5 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีประสิทธิภาพการทำงานที่น่าเชื่อถือและรวดเร็ว ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในช่วงที่มีความผันผวนสูง เมื่อราคาสามารถเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ดาวน์โหลดลงบนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะของคุณ เข้าสู่ระบบโดยตรงจากบราวเซอร์ของคุณ หรือเข้าใช้งานแอปบนมือถือหรือแท็บเล็ตของคุณก็ได้ นอกจากนี้เรายังมีแพลตฟอร์ม MT4

Cost of Trading Icon

ค่าใช้จ่ายในการซื้อขาย

ความเป็นธรรมและความโปร่งใสเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจของเรา ที่ OANDA เราจะแจ้งค่าบริการและค่าธรรมเนียมของเราให้คุณทราบล่วงหน้าเพื่อที่จะได้ทราบแน่นอนว่าคุณจะจ่ายค่าธรรมเนียมเท่าไรเมื่อคุณซื้อขายกับเรา ดูหน้าค่าธรรมเนียมและค่าบริการของเราเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับค่าใช้จ่ายของเราในการฝากและถอนเงิน การโอนเงินระหว่างประเทศผ่านธนาคาร สเปรด ค่าธรรมเนียมในกรณีที่ไม่มีการใช้งาน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ

*อาจมีการใช้อัตรามาร์จิ้นที่แตกต่างกันโดยขึ้นอยู่กับขนาดของสถานะซื้อขายของคุณ เมื่อขนาดสถานะซื้อขายของคุณเพิ่มขึ้น อัตรามาร์จิ้นที่เพิ่มขึ้นตามลำดับชั้นก็จะสูงขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน

เข้าถึงตราสาร CFD หลายร้อยรายการ

เราให้บริการราคา CFD ในหุ้น ดัชนี คู่สกุลเงิน สินค้าโภคภัณฑ์ และสินค้าโลหะ สเปรดของเราเริ่มจากเพียง 0.6 pip สำหรับ EUR/USD โดยมีมาร์จิ้นเริ่มจาก 5% สำหรับหุ้นหลัก ๆ

วิธีซื้อขาย3รูปแบบ

เข้าถึง MetaTrader จากคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถซื้อขายโดยใช้แอป fxTrade สำหรับมือถือและอุปกรณ์แท็บเล็ตได้อีกด้วย

ซื้อขาย CFD แบบหุ้น

เปิดสถานะซื้อขายหุ้นรายใหญ่ในสหรัฐฯ เช่น Amazon, Nike, Netflix และ Coca-Cola รวมถึงหุ้นที่จดทะเบียนในสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป