CFD สินค้าโภคภัณฑ์

ซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์

สเปรดของเราต่ำน่าดึงดูดใจและเริ่มต้นจากเพียง 3 จุดในการซื้อขายน้ำมันดิบเบรนท์ นอกจากนี้ เรายังเสนอราคาสินค้าโภคภัณฑ์ต่าง ๆ รวมถึงก๊าซธรรมชาติ

Transparent
MT4 Icon

แพลตฟอร์มซื้อขาย MetaTrader

เปิดสถานะซื้อขายตราสารในสินค้าโภคภัณฑ์หลากหลายประเภทของเราโดยใช้แพลตฟอร์ม MT4 และ MT5 และยังมีให้บริการในรูปแบบของแอปสำหรับอุปกรณ์มือถือและแท็บเล็ตอีกด้วย

Platforms Fully Automated Icon

เครื่องมือทรงพลังประสิทธิภาพ

เรามีเครื่องมือการสร้างแผนภูมิและการวิเคราะห์หลายประเภท รวมถึง Chasing Returns ซึ่งเป็นเครื่องมือวิเคราะห์พฤติกรรมที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ซื้อขายปรับปรุงพัฒนาพฤติกรรมการซื้อขาย ตลอดจน AutoChartist และแพคเกจเครื่องมือระดับพรีเมียมบนแพลตฟอร์ม MT4 และ MT5

VPS Services

เวลาส่งผ่านข้อมูลลดลงด้วยบริการ VPS

พันธมิตร VPS (เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือนจริง) ของเราเสนอบริการที่ลดเวลาส่งผ่านข้อมูลลงจากแพลตฟอร์มการซื้อขายของคุณ และทำให้คุณสามารถเรียกใช้อัลกอริทึมหรือกลยุทธ์การซื้อขายบนแพลตฟอร์ม MT4 ได้อย่างต่อเนื่อง ยังไม่มีบริการนี้สำหรับ MT5 ในขณะนี้

สินค้าโภคภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม

อาจมีการใช้อัตรามาร์จิ้นแบบระดับขั้น*

การซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์คืออะไร

สินค้าโภคภัณฑ์คือ สินค้าทางกายภาพใด ๆ ที่สามารถซื้อหรือขายได้ในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ การซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์สามารถทำได้ในลักษณะที่ใกล้เคียงกับการซื้อขายในตลาดการเงินอื่น ๆ มูลค่าการแลกเปลี่ยนของสินค้าโภคภัณฑ์มักจะได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงอุปสงค์และอุปทานของสินค้าที่มีการซื้อขาย สินค้าโภคภัณฑ์สามารถซื้อขายได้ในตลาดทางกายภาพหรือซื้อขายในรูปแบบของตราสารอนุพันธ์

Commodities CFDs

การซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ทำได้อย่างไร

ขั้นตอนแรกของการซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์คือ คุณต้องตัดสินใจว่าคุณต้องการซื้อขายอะไร สิ่งสำคัญนั้นก็คือการพิจารณาถึงคุณสมบัติของสินค้าโภคภัณฑ์และพิจารณาว่าปัจจัยภายนอกใดที่อาจส่งผลกระทบต่อราคาของสินค้าโภคภัณฑ์ สินค้าโภคภัณฑ์มักถูกซื้อขายในรูปของอนุพันธ์ทางการเงิน คุณซื้อถ้าคุณคิดว่าราคาของสินค้าโภคภัณฑ์จะสูงขึ้น และคุณขายถ้าคุณคิดว่าราคาของสินค้าโภคภัณฑ์จะลดลง

การกำหนดราคาและผู้ให้บริการสภาพคล่อง

เครื่องมือการกำหนดราคาของเราจะรวบรวมราคาตามเวลาจริงจากผู้ให้บริการสภาพคล่องของเราและคำนวณจุดกึ่งกลาง อัลกอริทึมการกำหนดราคาที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะจะคำนวณสเปรดที่จุดกึ่งกลางแบบสมมาตรโดยอัตโนมัติสำหรับตราสารที่สามารถซื้อขายได้แต่ละตัวบนแพลตฟอร์มการซื้อขายของเรา จุดกึ่งกลางนี้จะผันผวนตลอดทั้งวันเมื่อราคาตลาดเปลี่ยนแปลง

พร้อมเริ่มซื้อขายแล้วใช่มั้ย? เปิดบัญชีง่าย ๆ รวดเร็ว

มีบัญชีซื้อขายจริงอยู่แล้วใช่ไหม? คุณสามารถโอนเงินเข้าบัญชีของคุณได้ง่าย ๆ โดยเลือกใช้วิธีการชำระเงินต่อไปนี้

bank_transfer_thai.png wire_transfer_thai.png Neteller logo Skrill logo

*อาจมีการใช้อัตรามาร์จิ้นที่แตกต่างกันโดยขึ้นอยู่กับขนาดของสถานะซื้อขายของคุณ เมื่อขนาดสถานะซื้อขายของคุณเพิ่มขึ้น อัตรามาร์จิ้นที่เพิ่มขึ้นตามลำดับชั้นก็จะสูงขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน

เข้าถึงตราสาร CFD หลายร้อยรายการ

เราให้บริการราคา CFD ในหุ้น ดัชนี คู่สกุลเงิน สินค้าโภคภัณฑ์ และสินค้าโลหะ สเปรดของเราเริ่มจากเพียง 0.6 pip สำหรับ EUR/USD โดยมีมาร์จิ้นเริ่มจาก 5% สำหรับหุ้นหลัก ๆ

เครื่องมือที่ทรงประสิทธิภาพสูง

หลากหลายเครื่องมือจากพันธมิตรของเราจะมอบประสบการณ์ซื้อขายที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ซื้อขายโดยใช้ข้อมูลในรูปแบบแผนภูมิ บริการ VPS (เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือนจริง) การวิเคราะห์ทางเทคนิค และอื่น ๆ อีกมากมาย

วิธีซื้อขาย3รูปแบบ

เข้าถึง MetaTrader จากคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถซื้อขายโดยใช้แอป fxTrade สำหรับมือถือและอุปกรณ์แท็บเล็ตได้อีกด้วย