อัปเกรด MetaTrader เป็นระดับพรีเมียม

อัปเกรด MetaTrader พร้อมตัวชี้วัด forex ที่ทรงพลังประสิทธิภาพ

MetaTrader 4 & 5 พรีเมียม อัปเกรด มอบเครื่องมือซื้อขายและตัวชี้วัดเพิ่มเติมมากถึง 28 รายการในการดาวน์โหลดฟรีครั้งเดียว ใช้งานร่วมกันได้กับบัญชีจริงและบัญชีทดลองของ OANDA

FX Blue Connect App

แอป OANDA Connect

พร้อมใช้งานผ่านการอัปเกรด MetaTrader ระดับพรีเมียม

เข้าถึงเนื้อหาเว็บที่มีคุณภาพภายในแพลตฟอร์มการซื้อขายของคุณ จากภายในเทอร์มินัลเครื่องลูกข่ายของแพลตฟอร์ม MT4 & MT5 คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาได้โดยตรงจาก Dow Jones ข่าวสารกับสภาพอารมณ์ของตลาด ตลอดจนปฏิทินสองชุดเพื่อให้คุณมีข้อมูลที่ทันเหตุการณ์ล่าสุด คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาบล็อกเกี่ยวกับฟอเร็กซ์ของ OANDA และดาวน์โหลดปลั๊กอิน OANDA orderbook ได้ด้วย

Depth of Market with Mini Terminal

ความลึกของตลาด

ใช้ประโยชน์จากสเปรดที่แคบลงสำหรับขนาดคำสั่งซื้อทั่วไป เปิดคำสั่งซื้อขายขนาดใหญ่ได้ง่าย ๆ ในคลิกเดียวในราคาที่มีในขณะนั้น และดำเนินการซื้อขายด้วยสเปรดที่ดีกว่าสำหรับคำสั่งซื้อขนาดมาตรฐาน ขนาดมินิ และขนาดไมโคร (MT4 เท่านั้น)

 • มีความลึกถึงสี่ระดับ
 • ดูราคาเสนอซื้อสูงสุดและราคาเสนอขายต่ำสุด หรือ ราคาที่ดีที่สุด (top of book)
 • ทำรายการคำสั่งซื้อขนาดใหญ่ในคลิกเดียว

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับความลึกของตลาด

เทอร์มินัลการซื้อขาย

สร้างตั๋วดีลหรือข้อกำหนดและเงือนไขการซื้อขาย (deal ticket) และเทมเพลตคำสั่งซื้อขาย การจัดการการซื้อขายแบบกลุ่ม และอื่น ๆ อีกมากมาย:

 • คำสั่งหนึ่งยกเลิกอีกคำสั่งหนึ่ง (OCO) และคำสั่งตามเงื่อนไข
 • การจัดการการซื้อขายแบบกลุ่มเพื่อกำหนดคำสั่งทำกำไร (take-profit) คำสั่งหยุดการขาดทุน (stop-loss) และคำสั่งเลื่อนจุดหยุดขาดทุน (trailing stops) สำหรับสถานะคำสั่งซื้อขายทั้งหมดพร้อมกัน
 • กำหนดเงื่อนไขของคำสั่งซื้อขายสำหรับกฎการปิดคำสั่งซื้อขายขายโดยอัตโนมัติ
 • รายการเฝ้าดู (watchlists) และหน้าจอบอร์ด FX

มินิเทอร์มินัลเป็นระบบรวบรวมตั๋วคำสั่งซื้อขายแบบบูรณาการที่สร้างขึ้นในแผนภูมิ MT4 & MT5 จัดการความเสี่ยงและขนาดสถานะซื้อขายได้ในขณะที่เพิ่มโอกาสเข้าซื้อขายจากการตั้งค่าระดับหลักหรือเส้นแนวโน้มที่ผู้ใช้กำหนด:

 • ซื้อขายโดยใช้สเปรดแปรผันโดยขึ้นอยู่กับขนาดการซื้อขายผ่านความลึกของตลาด
 • เข้าถึงการเข้าซื้อขายแบบระดับขั้นบันได (ladder-style) ผ่านฟีเจอร์การซื้อขายด้วยกราฟ
 • คำนวณขนาดล็อตที่เหมาะสมโดยขึ้นอยู่กับการตั้งขีดจำกัดคำสั่งหยุดและเพดานความเสี่ยงของคุณ
 • ทำการซื้อขายเมื่อราคาข้ามเส้นแนวโน้มที่ผู้ใช้กำหนด (กดปุ่ม 'ctrl' ค้างไว้เมื่อวางเส้นแนวโน้ม)

เครื่องมือจัดการการเตือน

สร้างเพื่อนรู้ใจผู้ช่วยซื้อขายอัตโนมัติที่สามารถปรับได้ตามสไตล์การลงทุนของคุณ กำหนดค่าเครื่องมือจัดการการเตือนเพื่อรับการแจ้งเตือนสำหรับเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับบัญชี เช่น การใช้มาร์จิ้น การเข้าซื้อและการขายออก รวมถึงการแจ้งเตือนเกี่ยวกับเหตุการณ์ข่าวที่รอเผยแพร่และที่เผยแพร่แล้ว

Excel RTD

แอป Excel RTD ช่วยให้ผู้ซื้อขายที่มีความรู้จำกัดด้านโปรแกรมสามารถใช้ประโยชน์จากคำสั่งพื้นฐานของ Excel ผ่านการเชื่อมต่อแบบเรียลไทม์บนแพลตฟอร์ม MT4 ด้วยแอป Excel RTD คุณสามารถติดตามเฝ้าดูบัญชี การซื้อขาย และข้อมูลตลาดแบบเรียลไทม์ได้ผ่าน Excel

เมทริกซ์ความสัมพันธ์ (correlation matrix)

ดูความสัมพันธ์ระหว่างตลาดต่าง ๆ และกำหนดว่าต้องการให้แสดงตราสารใดในเมทริกซ์ คุณสามารถจัดการความเสี่ยงผ่านการระบุคู่ความสัมพันธ์ได้ด้วยการใช้เมทริกซ์ความสัมพันธ์ เช่น

พร้อมเริ่มซื้อขายแล้วใช่มั้ย? เปิดบัญชีง่าย ๆ รวดเร็ว

มีบัญชีซื้อขายจริงอยู่แล้วใช่ไหม? คุณสามารถโอนเงินเข้าบัญชีของคุณได้ง่าย ๆ โดยเลือกใช้วิธีการชำระเงินต่อไปนี้

bank_transfer_thai.png wire_transfer_thai.png Neteller logo Skrill logo

เครื่องมือ Tick chart trader

เครื่องมือ tick chart trader ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ซื้อขายที่ชอบการเข้าและออกจากตลาดอย่างรวดเร็ว กราฟติ๊ก (tick chart) นี้จะแสดงการเปลี่ยนแปลงราคาขึ้นลงของตลาดโดยแสดงเป็นช่วงแบบติ๊กต่อติ๊ก

คำสั่งซ่อนตัว (stealth)

ด้วยการใช้คำสั่งซ่อนตัว (stealth) คุณสามารถซ่อนระดับการเข้าซื้อและขายออกของคุณไม่ให้ผู้ซื้อขายในตลาดรายอื่นเห็นได้ นอกจากนี้ คำสั่งซ่อนตัว (stealth) ยังช่วยให้คุณสามารถกำหนดระดับการขายออกของบัญชีโดยพิจารณาตามกำไร/ขาดทุนของสถานะที่เปิดอยู่ (floating P/L) ยอดคงเหลือของเงินทุน หรือมาร์จิ้น

แผนที่เซสชั่น (session map)

แผนที่เซสชั่นจะทำให้คุณสามารถดูเซสชั่นการซื้อขายที่สำคัญทั่วโลกทั้งหมดบนแผนที่ โดยแสดงเป็นเวลาท้องถิ่นของคุณ ด้วยแผนที่เซสชั่น คุณสามารถเห็นเครื่องหมายข่าวเมื่อมีการเผยแพร่ข้อมูลทางเศรษฐกิจ โดยมีการกำหนดรหัสสีตามความสำคัญของข่าว

เครื่องมือภาวะอารมณ์ของการซื้อขาย (sentiment trader)

ดูข้อมูลเกี่ยวกับภาวะอารมณ์ของสถานะซื้อเทียบกับสถานะขายทั้งในปัจจุบันและในอดีตในคู่สกุลเงิน FX หลัก เครื่องมือภาวะอารมณ์ของการซื้อขาย (sentiment trader) ช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบข้อมูลภาวะอารมณ์เทียบกับการเคลื่อนไหวราคาย้อนหลังได้ทั้งในรูปแบบแท่งเทียนหรือราคาปิด

ผู้จัดการตลาด (Market manager)

เครื่องมือผู้จัดการตลาด (Market manager) ช่วยให้คุณสามารถสรุปและจดจ่อกับข้อมูลที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ สร้างรายการเฝ้าดู ดูสรุปข้อมูลบัญชี และทำการซื้อขายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพโดยใช้เทมเพลตซื้อขายที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

เปรียบเทียบความสัมพันธ์ (Correlation trader)

รู้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการซื้อขายที่ไม่เหมือนใครโดยดูความแข็งแกร่งของความสัมพันธ์ระหว่างสัญลักษณ์สองตัวที่คุณเลือกไว้ในเครื่องมือเปรียบเทียบความสัมพันธ์ (Correlation trader) ด้วยเครื่องมือนี้ คุณสามารถกำหนดกรอบเวลาที่คุณต้องการวิเคราะห์ความสัมพันธ์ได้ ชมวิดีโอเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

Download Arrow Icon

ดาวน์โหลดอัปเกรด MetaTrader ระดับพรีเมียมได้ในสองขั้นตอนง่าย ๆ

 1. ดาวน์โหลดการอัปเกรด MT4 & MT5 ระดับพรีเมียม
 2. 2. แตกไฟล์ zip และติดตั้ง

เปิดไฟล์ที่แตกตัวได้ด้วยตนเองและทำตามขั้นตอนการติดตั้ง

วิธีใช้การอัปเกรดพรีเมียมของ MT4

 1. สามารถพบเครื่องมือเพิ่มเติมได้ในแผงเนวิเกเตอร์หลังการติดตั้ง
 2. ลากและวางเครื่องมือที่ต้องการลงบนแผนภูมิ MT4 และตรวจดูให้แน่ใจว่าได้เลือก 'อนุญาตการนำเข้า DLL' แล้ว

วิธีซื้อขาย3รูปแบบ

เข้าถึง MetaTrader จากคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถซื้อขายโดยใช้แอป fxTrade สำหรับมือถือและอุปกรณ์แท็บเล็ตได้อีกด้วย

สมัครเพื่อเปิดบัญชีจริง

เริ่มซื้อขายได้ใน3ขั้นตอน สมัคร ฝากเงิน และซื้อขาย โดยไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครจนกว่ายอดเงินฝากรวมในบัญชีของคุณจะเท่ากับ US$9,000

ข้อได้เปรียบของ MetaTrader 4

MetaTrader 4 เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มซื้อขายที่ใช้กันแพร่หลายมากที่สุดในโลก โครงสร้างที่ปรับแต่งได้ตามความชอบ ปลั๊กอินหลายประเภท อินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย และอื่น ๆ อีกมากมาย