CFD แบบหุ้น

ซื้อขายหุ้น

ซื้อขาย CFD แบบหุ้นจากบริษัทชื่อดังที่สุดในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และสหภาพยุโรป ไม่มีค่าคอมมิชชั่นขั้นต่ำ และมาร์จิ้นเริ่มจาก 5% ใน CFD แบบหุ้นหลัก ๆ ส่วนใหญ่

us stocks share cfds hero_2

ประโยชน์ของการซื้อขาย CFD แบบหุ้นกับ OANDA

  • ไม่มีค่าคอมมิชชั่นขั้นต่ำและมาร์จิ้นต่ำเพียง 5%

  • มีให้บริการผ่านแพลตฟอร์ม MT5 ของเรา หรือแอปมือถือ fxTrade

  • บริษัทในเครือของ OANDA Group ซึ่งมีประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปี และมากขึ้นเรื่อย ๆ

  • การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

หุ้นยอดนิยม

ราคาหุ้น CFD ข้างต้นจะล่าช้าไป 15 นาที

OANDA อนุญาตให้ลูกค้าเปิดสถานะซื้อขายได้สูงถึงขนาดการซื้อขายสูงสุดที่ระบุตามสัญลักษณ์หุ้น ปริมาณการลงทุนสูงสุดนี้ถูกกำหนดในรูปแบบต่อลูกค้าหนึ่งราย ดังนั้นจึงใช้บังคับการซื้อขายสะสมที่รวมจากบัญชีซื้อขายทั้งหมดของคุณที่เปิดกับ OANDA

ขนาดการซื้อขายสูงสุดนี้จะแสดงในแพลตฟอร์มการซื้อขายของคุณ ใน MT5 ขนาดการซื้อขายสูงสุดนี้จะถูกกำหนดเป็น 'Volume Limit' หรือขีดจำกัดปริมาณที่แสดงในสัญลักษณ์แสดงข้อมูลเฉพาะ หรือในแพลตฟอร์ม fxTrade บนมือถือ ขนาดดังกล่าวจะถูกกำหนดเป็น ‘Maximum Client Exposure’ หรือปริมาณการลงทุนสูงสุดต่อลูกค้าที่แสดงในส่วนข้อมูลเครื่องมือของแพลตฟอร์ม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ข้อกำหนดในการดำเนินธุรกิจและคำถามที่พบบ่อย

ค่าใช้จ่ายและค่าธรรมเนียมในการซื้อขาย CFD แบบหุ้น

เรามีความประสงค์ให้ค่าธรรมเนียมของเรามีความโปร่งใสอย่างสิ้นเชิงสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา ตารางด้านล่างแสดงภาพรวมของค่าคอมมิชชั่นและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ดูอัตราค่าใช้จ่ายและค่าธรรมเนียมทั้งหมด

ค่าธรรมเนียมในการดำเนินการซื้อขาย
Table is loading, if this message persist try to reload page

ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการของบริษัท

หากคุณถือสถานะซื้อ CFD ในหุ้น รายได้จากเงินปันผลใด ๆ ที่คุณได้รับจะต้องเสียภาษีหรือค่าธรรมเนียมที่เทียบเท่าภาษี
อัตราภาษีหรือเทียบเท่าภาษีที่คุณจ่ายจะขึ้นอยู่กับประเทศภูมิลำเนาของบริษัทที่คุณซื้อ CFD ในหุ้น คุณสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับประเทศเหล่านี้ได้ในข้อมูลจำเพาะของตราสารในแพลตฟอร์ม MT5 ในหัวข้อข้อมูลตราสารบนแอปพลิเคชันมือถือ

หากคุณซื้อ CFD ในหุ้นของบริษัทที่มีภูมิลำเนาอยู่ในสหรัฐอเมริกา ภาษีที่คุณจ่ายจะถูกกำหนดโดยประเทศที่คุณมีถิ่นที่อยู่และอัตราภาษีตามสนธิสัญญาระหว่างประเทศของคุณกับสหรัฐอเมริกา หากประเทศที่คุณมีถิ่นที่อยู่ไม่มีสนธิสัญญาทางภาษีกับสหรัฐอเมริกา ให้ใช้อัตราที่กำหนดไว้ตามที่ระบุด้านล่าง

Table is loading, if this message persist try to reload page

เราได้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าอัตราข้างต้นมีความถูกต้อง ณ เวลาที่เผยแพร่ข้อมูล ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งคราว

ข้อยกเว้นสถานะการซื้อขาย

หุ้น CFD ส่วนใหญ่ที่เรามีพร้อมให้บริการซื้อขายได้เต็มรูปแบบ ด้วยเหตุผลทางการตลาด ผลิตภัณฑ์บางตัวอาจมีให้บริการเฉพาะการเปิดสถานะ "ซื้อเท่านั้น" หรือบางผลิตภัณฑ์อาจมีให้บริการ "ปิดการซื้อขายเท่านั้น" หรือบางผลิตภัณฑ์อาจจะถูกปิดใช้งานสำหรับการซื้อขาย หุ้น CFD ใด ๆ ที่ไม่มีให้บริการซื้อขายเต็มรูปแบบ มีรายการตามที่แสดงไว้ด้านล่างนี้

พร้อมเริ่มซื้อขายแล้วใช่มั้ย? เปิดบัญชีง่าย ๆ รวดเร็ว

มีบัญชีซื้อขายจริงอยู่แล้วใช่ไหม? คุณสามารถโอนเงินเข้าบัญชีของคุณได้ง่าย ๆ โดยเลือกใช้วิธีการชำระเงินต่อไปนี้

bank_transfer_thai.png wire_transfer_thai.png Neteller logo Skrill logo

คำถามที่พบบ่อย

add

ความแตกต่างระหว่างการซื้อขายหุ้นจริงแบบเดิมและการซื้อขายหุ้น CFD คืออะไร

อธิบายง่าย ๆ คือ หุ้น CFD ช่วยให้คุณสามารถซื้อขายโดยใช้ค่าเลเวอเรจ ในขณะที่การซื้อขายหุ้นจริงแบบเดิมต้องจ่ายราคาเต็มของหุ้นเหล่านั้น ในการซื้อขายหุ้น CFD คุณเก็งกำไรในราคาของสินทรัพย์อ้างอิง โดยคุณไม่ได้เป็นเจ้าของสินทรัพย์นั้น เลเวอเรจที่คุณได้รับจากหุ้น CFD จะเพิ่มขึ้นทั้งกำไรและขาดทุน ในหุ้นธรรมดา คุณจะสูญเสียเพียงจำนวนเงินที่คุณใช้ซื้อหุ้นเท่านั้น นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมการซื้อหุ้นจริงแบบเดิมจึงถือเป็นกลยุทธ์ระยะยาวมากกว่า ซึ่งคุณมักจะขายเป็นเงินสดอีกหลายปีถัดมา ไม่ใช่ในช่วงหนึ่งหรือสองสัปดาห์อย่างการซื้อขายหุ้น CFD

add

ฉันจะเริ่มซื้อขาย CFD แบบหุ้นได้อย่างไร

หากคุณเพิ่งเริ่มต้นเป็นนักลงทุนซื้อขายหุ้นในช่วงเวลาว่าง เป็นสิ่งคุ้มค่ามากหากคุณจะใช้เวลาศึกษาและฝึกฝนการซื้อขายหุ้น CFD ในบัญชีทดลองก่อนที่จะเริ่มซื้อขายจริง เช่นเดียวกับสินทรัพย์ใด ๆ การซื้อขายหุ้น CFD ทำได้หลายวิธี บางคนอาจเลือกทำการซื้อขายในช่วงสั้น ๆ ไม่กี่นาที ในขณะที่บางคนชอบที่จะถือสถานะยาวเป็นเวลาหลายสัปดาห์ โดยปัจจัยหลายอย่างนั้นขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณต้องการใช้ไปกับการซื้อขายและวิเคราะห์กราฟของคุณ

add

ฉันจะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อขาย CFD แบบหุ้นกับ OANDA ได้อย่างไร

หากคุณยังคงค้นหาวิธีการต่าง ๆ ในการซื้อขายหุ้น CFD โปรดดูหน้าเรียนรู้ (Learn)ของเราซึ่งคุณจะพบแหล่งข้อมูลมากมายในหัวข้อต่าง ๆ ที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นได้เป็นอย่างดี เช่น การวิเคราะห์พื้นฐาน การวิเคราะห์ทางเทคนิค และวิธีใช้ตัวบ่งชี้ยอดนิยม

add

ฉันสามารถซื้อขาย CFD แบบหุ้นบนแพลตฟอร์ม MT5 ได้หรือไม่

คุณสามารถซื้อขาย CFD แบบหุ้นบนแพลตฟอร์ม MetaTrader 5 และแอปมือถือ fxTrade

add

ฉันจะซื้อขาย CFD แบบหุ้นโดยใช้แอป fxTrade ได้อย่างไร

เมื่อคุณดาวน์โหลดและติดตั้งแอปมือถือที่ใช้งานง่ายของเราแล้ว คุณสามารถเข้าสู่บัญชีของคุณได้โดยใช้วิธีการเข้าสู่ระบบเพียงครั้งเดียว จากนั้น คุณสามารถซื้อขายหุ้น CFD ได้ง่าย ๆ ทันที หากคุณมีบัญชี MT5 มากกว่าหนึ่งบัญชี คุณสามารถสลับจากบัญชีหนึ่งไปยังอีกบัญชีได้ง่าย ๆ โดยไม่จำเป็นต้องออกจากระบบและลงชื่อเข้าสู่ระบบอีกครั้ง

add

การดำเนินการของบริษัทมีผลกระทบต่อ CFD แบบหุ้น | OANDA อย่างไร

การดำเนินการของบริษัทเป็นเหตุการณ์ต่าง ๆ เช่น การออกเงินปันผลและหุ้นโบนัสที่ดำเนินการโดยบริษัทมหาชน ซึ่งส่งผลกระทบต่อผู้ถือหุ้น เช่นเดียวกับราคาของ CFD แบบหุ้น

ซื้อขาย CFD ดัชนี

สเปรดของเราต่ำน่าดึงดูดใจ โดยเริ่มจาก 1 จุดในดัชนี Germany 40 และ 0.8 จุดในดัชนี UK 100

ซื้อขายสกุลเงินคริปโตยอดนิยม

ซื้อขาย Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Dogecoin และอื่น ๆ อีกมากมายจากบัญชี OANDA ของคุณ สเปรดสำหรับการซื้อขายบิตคอยน์ของเราเริ่มต้นจาก US$40 และอัตรามาร์จิ้นเริ่มต้นจาก 10%

วิธีซื้อขาย3รูปแบบ

เข้าถึง MetaTrader จากคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถซื้อขายโดยใช้แอป fxTrade สำหรับมือถือและอุปกรณ์แท็บเล็ตได้อีกด้วย