ซื้อขาย

เปรียบเทียบบัญชี

ประโยชน์บางอย่างที่เรามอบให้คุณจากการเปิดบัญชีซื้อขายกับ OANDA นั้นรวมถึง ไม่มีค่าคอมมิชชั่น การซื้อขายง่าย ๆ เพียงคลิกเดียว บริการช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง 5 วันทำการ เครื่องมือวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพสูง ตลอดจนราคาที่แข่งขันได้สำหรับการซื้อขายในตลาด CFD หลากหลายประเภท

Account Comparison

บัญชีประเภทใดที่เหมาะกับฉัน

เรามีบัญชี 3 ประเภทให้เลือกเพื่อให้เหมาะกับความต้องการในการซื้อขายของคุณ ใช้ตารางด้านล่างเพื่อดูว่าบัญชีใดเหมาะกับคุณที่สุด

บัญชีมาตรฐาน บัญชีหลัก บัญชีปลอดค่าธรรมเนียม (Swap-Free)
การยืนยันตัวตนในการเปิดบัญชี ไม่จำเป็นสำหรับการฝากเงินเข้าบัญชีขั้นต้นต่ำกว่า US$9,000 ไม่จำเป็นสำหรับการฝากเงินเข้าบัญชีขั้นต้นต่ำกว่า US$9,000 ไม่จำเป็นสำหรับการฝากเงินเข้าบัญชีขั้นต้นต่ำกว่า US$9,000
สเปรด 1 0.2 1.6
ค่าคอมมิชชั่น (ต่อล้าน) US$0 US$40 US$0
เลเวอเรจจาก 200: 1 200: 1 200: 1
ขนาดคำสั่งซื้อขั้นต่ำ 0.01 ล็อต 0.01 ล็อต 0.01 ล็อต
ตราสาร มากกว่า 200 มากกว่า 200 26
ระดับปิดคำสั่งซื้อขายอัตโนมัติ (Stop-out) 50% 50% 50%
ซื้อขายเพียงคลิกเดียว ใช่ ใช่ ใช่
กลยุทธ์ที่อนุญาต ทั้งหมด ทั้งหมด ทั้งหมด
สกุลเงินหลัก USD, EUR, HKD, SGD USD, EUR, HKD, SGD USD
เหมาะสำหรับ ผู้ซื้อขายทั้งหมด ที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญ (EA) ผู้ซื้อขายระยะสั้น ผู้ซื้อขายที่ส่งคำสั่งซื้อขายด้วยความถี่สูง ผู้ซื้อขายที่ไม่ต้องการจ่ายหรือรับดอกเบี้ยในบัญชีของตน
หลักเกณฑ์การยอมรับ เปิดให้บริการสำหรับทุกคน ยอดเงินในบัญชีขั้นต่ำ US$5000 ให้บริการตามคำขอโดยขึ้นอยู่กับดุลพินิจของ OANDA

สามารถฝากเงินมากกว่า US$9000 (หรือเทียบเท่า) ได้หรือไม่

หากคุณต้องการฝากเงินมากกว่า US$9,000 หรือเทียบเท่ากับเรา คุณจะต้องแสดงเอกสารเพิ่มเติม เช่น หนังสือเดินทางและใบแจ้งยอดธนาคารปัจจุบัน หรือเอกสารที่คล้ายคลึงกันตามที่ระบุไว้ในหน้าการเปิดบัญชีของเรา หากคุณเป็นลูกค้าที่มีบัญชีอยู่แล้วและพร้อมเข้าถึงพอร์ทัลของคุณ คุณสามารถอัพโหลดเอกสารเหล่านี้ไปยังพอร์ทัลของคุณได้ หากคุณไม่ใช่ลูกค้าที่มีบัญชีอยู่แล้ว คุณจะต้องส่งอีเมลเอกสารของคุณไปที่ frontdesk@oanda.com หลังจากที่ได้รับเอกสารแล้ว สมาชิกทีมงานดูแลสมาชิกใหม่ของเราจะตรวจสอบเอกสารของคุณ หากผ่านการยอมรับ เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อข้อจำกัดด้านการฝากเงินของบัญชีของคุณถูกยกเลิกแล้ว

ซื้อขายโดยไม่มีค่าสวอปหรือดอกเบี้ย

บัญชีปลอดค่าธรรมเนียม (swap-free) ของเราจะไม่คิดค่าธรรมเนียมสวอปหรือค่าดอกเบี้ย/เครดิตข้ามคืนสำหรับการเปิดซื้อขายของคุณ

ค่าใช้จ่ายในการซื้อขายที่โปร่งใส

เราจะแจ้งค่าบริการของเราให้คุณทราบล่วงหน้าเพื่อที่คุณจะได้ทราบว่าคุณจะต้องจ่ายเท่าไรเมื่อคุณซื้อขายกับเรา

สมัครเพื่อเปิดบัญชีจริง

เริ่มต้นซื้อขายง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน: สมัคร ฝากเงินเข้าบัญชี และซื้อขาย ไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครจนกว่ายอดเงินฝากรวมในบัญชีของคุณจะเท่ากับ US$9,000