MetaTrader 5

MT5 ผ่านเว็บ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และโทรศัพท์มือถือ

เพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติทรงประสิทธิภาพสูงทั้งหมดของแพลตฟอร์ม MetaTrader 5 รวมถึงคุณสมบัติเพิ่มเติม เช่น การวิเคราะห์ความลึกของตลาด เครื่องมือการซื้อขายขั้นสูง และความสามารถในการสร้างกราฟที่ดีขึ้นซึ่งติดตั้งในแพลตฟอร์ม พร้อมใช้งานผ่านเว็บไซต์ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และมือถือสำหรับบัญชีจริงและบัญชีทดลอง

เชื่อมต่อกับ MT5 Webtrader ได้จาก

MT5 - Hero Image
Built in depth of market - MT5

การวิเคราะห์ความลึกของตลาดที่ติดตั้งในแพลตฟอร์ม - MT5

ความลึกของตลาดช่วยให้คุณสามารถทำการซื้อขายขนาดใหญ่ได้ในการทำธุรกรรมครั้งเดียว รวมทั้งยังสามารถดูการกำหนดราคาและสเปรดสำหรับขนาดซื้อขายที่ใหญ่กว่าได้ด้วย สเปรดของเราสำหรับขนาดการซื้อขายทั่วไปเริ่มจากเพียง 0.8 pips ในคู่สกุลเงิน EUR/USD คุณสามารถดูสภาพคล่องที่มีอยู่สำหรับตลาดที่คุณต้องการซื้อขายได้ง่าย ซึ่งหมายความว่ายิ่งขนาดการซื้อขายของคุณเล็กลงเท่าไร สเปรดที่เราสามารถเสนอให้คุณก็ยิ่งแคบลงเท่านั้น

Native economic calendar - MT5

ปฏิทินเศรษฐกิจภูมิภาคที่ติดตั้งมาในแพลตฟอร์ม

ปฏิทินเศรษฐกิจถูกติดตั้งไว้ใน MT5 สำหรับ OANDA เพื่อให้คุณสามารถดูกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับตลาดที่กำลังจะเกิดขึ้นและตัวชี้วัดข่าวได้ง่ายขึ้น มีให้ใช้งานทั้งบนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะและโทรศัพท์มือถือ

One click trading - MT5

ซื้อขายเพียงคลิกเดียว

ฟังก์ชั่นซื้อขายเพียงคลิกเดียวและตัวเลือกความลึกของตลาด ช่วยให้คุณสามารถซื้อและขายคู่สกุลเงินได้เพียงคลิกเดียวเท่านั้น

Automated trading strategies - MT5

กลยุทธ์การซื้อขายอัตโนมัติ

สร้างที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญใน MQL5 เพื่อสร้างกลยุทธ์ซื้อขายอัตโนมัติของคุณ สำรวจตลาดของบุคคลที่สามได้จากภายในเทอร์มินัล MT5 ของลูกค้า พัฒนาตัวชี้วัดทางเทคนิคของคุณเองเพื่อวิเคราะห์ตลาด ทดสอบระบบกลยุทธ์ซื้อขายของคุณ และอื่น ๆ

Improved charting with AutoChartist - MT5

สร้างกราฟได้ดีขึ้นด้วย AutoChartist

สแกนและวิเคราะห์ตลาดซื้อขายระหว่างวันโดยใช้เครื่องมือการจดจำรูปแบบกราฟอัตโนมัติ ระบุระดับแนวรับและแนวต้าน ตลอดจนจับตาดูโอกาสซื้อขายที่อาจมี คุณสามารถติดตั้ง AutoChartist ให้เป็นที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญ และดูแนวโน้มบนแผนภูมิ MT5 ของคุณ นอกจากนี้ เรายังส่งรายงานประจำวันฟรีไปยังกล่องจดหมายของคุณ พร้อมภาพรวมของตลาดและการแจ้งเตือนอัตโนมัติ

Technical system capacity Icon

ขีดความสามารถของระบบทางเทคนิค

MT5 เป็นแพลตฟอร์ม 64 บิตแบบมัลติเธรด ในขณะที่ MT4 เป็นแพลตฟอร์ม 32 บิตแบบโมโนเธรด ซึ่งทำให้ MT5 ประมวลผลได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพสูงกว่า MT4

Platforms Trade Direct Icon

21 กรอบเวลาในการวิเคราะห์กราฟ

เข้าถึง 21 กรอบเวลาในการวิเคราะห์กราฟที่แตกต่างกันใน MetaTrader 5 ซึ่งมีตั้งแต่ M1, M5, M15, M30, H1, H4, D1, W1, MN, M2, M3, M4, M6, M10, M12, M20, H2, H3, H6, H8 และ H12 เมื่อเทียบกันแล้ว คุณสามารถเข้าถึงกรอบเวลาในการวิเคราะห์กราฟได้เพียง9ช่วงเท่านั้นบน MT4

Foreign Exchange Data Services

อุปกรณ์เชื่อมต่อได้ทุกที่ทุกเวลา

ซื้อขายบนอุปกรณ์ที่คุณเลือก

  • แพลตฟอร์ม MT5 บนมือถือ - ข้อกำหนดของระบบปฏิบัติการ
  • iOS: iOS 9.0 หรือใหม่กว่า เข้ากันได้กับ iPhone, iPad และ iPod touch (4.6/5 คะแนน)
  • Android: Android 5.0 ขึ้นไป

ภาพรวมคุณสมบัติของแพลตฟอร์ม MT5

table_MT5_features_overwiew_Thai.png
img_single_key_login Thai@2x.png

คำถามที่พบบ่อย

add

ฉันจะเข้าสู่ระบบ MT5 ผ่านเว็บได้อย่างไร

MetaTrader 5 ผ่านเว็บช่วยให้คุณสามารถซื้อขายได้โดยตรงจากเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ ใช้ได้กับระบบปฏิบัติการและเบราว์เซอร์ทุกตัว และไม่จำเป็นต้องมีซอฟต์แวร์เพิ่มเติม ข้อมูลที่ส่งทั้งหมดจะถูกเข้ารหัสอย่างปลอดภัย ด้วย MT5 ผ่านเว็บ คุณสามารถดูใบเสนอราคาแบบเรียลไทม์และวิเคราะห์กราฟโดยใช้วัตถุกราฟพื้นฐานได้ง่ายดาย นอกจากนี้ เทอร์มินัลยังช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์กราฟผ่านตัวชี้วัดทางเทคนิคได้ถึง 30 รายการ

เช่นเดียวกับแพลตฟอร์มคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ คุณจำเป็นต้องเลือกเซิร์ฟเวอร์จากรายการและป้อนหมายเลขเข้าสู่ระบบและรหัสผ่านของคุณ หากคุณบันทึกรหัสผ่านลงในที่เก็บข้อมูลของเบราว์เซอร์ แพลตฟอร์มจะลงชื่อเข้าใช้บัญชีซื้อขายโดยอัตโนมัติในครั้งถัดไปที่ใช้งาน

พร้อมที่จะดาวน์โหลด MetaTrader 5 สำหรับเว็บ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ หรือมือถือแล้วหรือยัง

คลิกที่ลิงก์ด้านล่างเพื่อดาวน์โหลดแพลตฟอร์มที่คุณต้องการ คุณสามารถเลือกแพลตฟอร์มของคุณได้เมื่อคุณเปิดบัญชีกับเราแล้ว คุณสามารถใช้ MetaTrader ได้แม้จะใช้บัญชีซื้อขายทดลองก็ตาม

One-key login ด้วยแอป fxTrade

ใช้แอปมือถือ fxTrade ที่ตอบสนองฉับไว เป็นมิตรกับผู้ใช้ของเรา เพื่อประสบการณ์ซื้อขาย ที่เหนือชั้นกว่าตลอดทั้งปี

เข้าถึงตราสาร CFD หลายร้อยรายการ

เราให้บริการราคา CFD ในหุ้น ดัชนี คู่สกุลเงิน สินค้าโภคภัณฑ์ และสินค้าโลหะ สเปรดของเราเริ่มจากเพียง 0.6 pip สำหรับ EUR/USD โดยมีมาร์จิ้นเริ่มจาก 5% สำหรับหุ้นหลัก ๆ

การฝากและถอนเงิน

การฝากและถอนเงินเข้าและออกจากบัญชี OANDA ของคุณนั้นทำได้ง่ายและไม่ยุ่งยาก