ได้รับรางวัลแอปยอดเยี่ยม

แอปบนมือถือที่ตอบสนองฉับไว

กำลังมองหาแอปซื้อขายหุ้นที่ใช้เทคโนโลยียอดเยี่ยมที่สุดที่จะช่วยให้ซื้อขายได้รวดเร็วและเชื่อถือได้ในระดับสูงสุดอยู่ใช่ไหม แอป fxTrade ซึ่งผ่านการทดสอบตามมาตรฐานที่เข้มงวดที่สุดของเราสามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่และทำงานได้ดีเท่าเทียมกันทั้งบนแพลตฟอร์ม iOS และ Android ออกแบบให้ใช้งานได้รวดเร็วเพื่อประสบการณ์การซื้อขายที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

fxTrade app hero
ico_all_accounts

รวมบัญชีทั้งหมดของคุณไว้ในที่เดียว

แอป fxTrade ที่ได้รับรางวัลแอปยอดเยี่ยม* นี้ทำงานร่วมกับ MetaTrader 5 ได้อย่างราบรื่น คุณจึงสามารถเข้าถึงบัญชีทั้งหมดของคุณได้ด้วย one-key login โดยไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบหรือออกจากระบบอีกครั้ง

one-key-104x104.png

One-key login

หลังจากที่คุณได้ติดตั้งแอปมือถือของเราแล้ว ให้คลิกที่ปุ่ม one-key login และเข้าสู่ระบบโดยการป้อนข้อมูลประจำตัว OANDA ตามปกติ (ไม่ใช่ข้อมูลในการเข้าสู่ระบบ MT5 หรือ MT4 ของคุณ) ซึ่งจะนำคุณไปยังหน้าเว็บที่แสดงบัญชีทั้งหมดของคุณ

ico start trading

เริ่มซื้อขาย

ค้นดูเครื่องมือมากมายที่มีและค้นหาการตั้งค่าการซื้อขายที่มีความน่าจะเป็นสูง ตั้งค่าพารามิเตอร์ความเสี่ยงและผลกำไรในใบสั่งซื้อของคุณได้ง่าย ๆ และคุณสามารถดูกราฟได้แม้ในขณะที่คุณกำลังทำการซื้อขายอยู่

วิธีเข้าสู่ระบบในแอป

ชมวิดีโอสั้น ๆ นี้เพื่อดูวิธีใช้งาน one-key login อย่าลืมดาวน์โหลดและติดตั้งแอป fxTrade ก่อน เพื่อให้คุณสามารถทำตามบนโทรศัพท์มือถือของคุณได้

พร้อมหรือยังสำหรับประสบการณ์การซื้อขายหุ้นที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุด?

ดาวน์โหลดแอป fxTrade ของเรา

คำถามที่พบบ่อย

add

ฉันจะเข้าสู่ระบบ fxTrade ได้อย่างไร

ขั้นแรก ดาวน์โหลดแอปซื้อขายของ OANDA ลงบนอุปกรณ์ Android หรือ iOS ของคุณ แอปของเราสามารถใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการ Android 5.0 หรือสูงกว่า และ iOS 10.3 หรือสูงกว่า

เปิดบัญชีจริงกับ OANDA หากคุณยังไม่ได้ทำการเปิดบัญชี จากนั้นโปรดทำตามคำแนะนำจากแบบฟอร์มลงทะเบียนและอีเมลที่ได้รับหลังจากนั้น เมื่อคุณดำเนินการดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว ให้กลับไปที่แอป fxTrade และเข้าสู่ระบบโดยใช้ one-key login ของคุณ

คลิกที่ 'Continue with your one-key login'

continue with your one-key login_img faq scr

หมายเหตุ: หากคุณเลือกใช้ที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านในการเข้าสู่ระบบ คุณอาจเห็นข้อความแสดงข้อผิดพลาดซึ่งจะนำคุณไปยังตัวเลือก 'one-key login'

ป้อนข้อมูลประจำตัวพอร์ทัลของ OANDA และคลิก 'Continue' ตอนนี้คุณควรเข้าสู่ระบบได้เรียบร้อยแล้ว

email password_img_faq_scr2
add

ฉันจะสลับไปดูบัญชีย่อยต่าง ๆ บนแอป fxTrade ได้อย่างไร

ให้แตะที่ไอคอนจุด 3 จุดซึ่งอยู่ที่มุมซ้ายด้านบนของหน้าจอ

three dots_img_faq_scr3

แตะที่ ‘Trade’ หรือเลือกบัญชีจริงบน MT5 ที่คุณต้องการซื้อขาย เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว ง่ายมาก

trade button_img_faq_scr4

หมายเหตุ: หากคุณไม่มีบัญชีจริงใด ๆ บน MT5 คุณจะไม่เห็นรายการแสดงบัญชีใด ๆ คุณอาจเห็นข้อความของระบบ: ‘This account type is not supported’ หากเห็นข้อความเช่นนี้ โปรดเข้าสู่ระบบโดยใช้บัญชีอื่น

*แอปมือถือที่ได้รับคะแนนความพึงพอใจสูงสุดและผสานรวมกับบุคคลที่สาม (รายงานแนวโน้มการลงทุน US FX ปี 2020)

เครื่องมือที่ทรงประสิทธิภาพสูง

หลากหลายเครื่องมือจากพันธมิตรของเราจะมอบประสบการณ์ซื้อขายที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ซื้อขายโดยใช้ข้อมูลในรูปแบบแผนภูมิ บริการ VPS (เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือนจริง) การวิเคราะห์ทางเทคนิค และอื่น ๆ อีกมากมาย

เข้าถึงตราสาร CFD หลายร้อยรายการ

เราให้บริการราคา CFD ในหุ้น ดัชนี คู่สกุลเงิน สินค้าโภคภัณฑ์ และสินค้าโลหะ สเปรดของเราเริ่มจากเพียง 0.6 pip สำหรับ EUR/USD โดยมีมาร์จิ้นเริ่มจาก 5% สำหรับหุ้นหลัก ๆ

การฝากและถอนเงิน

การฝากและถอนเงินเข้าและออกจากบัญชี OANDA ของคุณนั้นทำได้ง่ายและไม่ยุ่งยาก