คู่ค้าของ OANDA

รับรายได้สูงถึง US$1,000

ในฐานะตัวแทนขาย คุณสามารถสร้างรายได้สูงถึง US$1,000 สำหรับลูกค้าทุกรายที่คุณแนะนำให้เราสำเร็จ*

เข้าร่วมโปรแกรมของเราวันนี้โดยกรอกแบบฟอร์มใบสมัครด้านล่าง

มีบัญชีอยู่แล้วใช่หรือไม่ เข้าสู่ระบบเดี๋ยวนี้เลย

สนใจเข้าร่วมโปรแกรม IB ของ OANDA ใช่หรือไม่ ส่งอีเมลมาหาเราได้ที่ partners@oanda.com.

Blue Award Icon

โบรกเกอร์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก

เราเป็นโบรกเกอร์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลอย่างเข้มงวดด้วยประสบการณ์มากกว่า 25 ปี เราเสนอราคาซื้อขายในตลาดซื้อขาย CFD หลายประเภท รวมถึงดัชนี การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ โลหะ และสกุลเงินคริปโต สเปรดของเราต่ำน่าดึงดูดใจและการกำหนดราคาของเราโปร่งใส

Portfolio Rising Icon

เราช่วยให้คุณมีจำนวนลูกค้าที่สนใจรับบริการเพิ่มมากขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นแบนเนอร์ที่น่าสนใจไปจนถึงหน้าแรกของไซต์ที่ดึงดูดลูกค้ามุ่งหวังได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง สินทรัพย์ทางการตลาดของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดและมีประสิทธิภาพเยี่ยม การเปิดบัญชีของเรามีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่น ไม่จำเป็นต้องมีเอกสารสำหรับลูกค้าที่ฝากเงินต่ำกว่า US$9,000†

100 Countries Icon

เรามีลูกค้าใน 100 ประเทศทั่วโลก

Affiliates Flags

เรามีสำนักงานตั้งอยู่ในเมืองต่าง ๆ ถึง 9 เมืองทั่วทั้ง 4 ทวีป

MT4 Icon

เราให้บริการแพลตฟอร์มการซื้อขาย MT4 และ MT5 ระดับโลก

ทำไมต้องเป็นคู่ค้ากับ OANDA

สเปรดของเราแคบ โดยเริ่มต้นจาก 1 pip สำหรับ EUR/USD เทคโนโลยีแพลตฟอร์ม MT4 และ MT5 ผสานรวมกับทีมบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมของ OANDA พร้อมมอบประสบการณ์ในการซื้อขายที่ทรงพลังให้กับลูกค้าของเรา แพลตฟอร์มและสเปรดของเราสามารถแข่งขันได้ ดังนั้นคุณจึงสามารถมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มอัตราลูกค้าที่สนใจใช้บริการและ ROI ของคุณให้อยู่ในระดับสูงสุดเท่านั้น

Convert Icon

ยิ่งคุณมีลูกค้าที่สนใจใช้บริการมากเท่าไร คุณก็จะมีรายได้มากขึ้นเท่านั้น

โปรแกรมตัวแทนการซื้อขายของเราเป็นหนึ่งในแผนการจ่ายค่าตอบแทนที่น่าดึงดูดใจที่สุดในอุตสาหกรรมการซื้อขายทางการเงิน คุณสามารถสร้างรายได้สูงถึง US$1,000 สำหรับลูกค้าทุกรายที่คุณแนะนำให้ใช้บริการได้สำเร็จ

Trading Icon

การบริการเป็นเลิศ

ติดตามการแนะนำลูกค้าทางซอฟต์แวร์ตัวแทนขายขั้นสูงของเราโดยใช้รายงานและหน้าข้อมูลภาพรวมต่าง ๆ ผู้จัดการตัวแทนขายซึ่งทำหน้าที่ดูแลตัวแทนขายเป็นการเฉพาะจะช่วยคุณในการใช้งานแพลตฟอร์ม การโทรเพื่อตรวจสอบผลการดำเนินงานเป็นประจำ และในประเด็นอื่น ๆ อีกมากมาย

Sales Team

ทีมขายเชิงรุก

เราช่วยให้คุณเปลี่ยนกลุ่มเป้าหมายไปเป็นลูกค้าที่ซื้อขายอย่างสม่ำเสมอได้ง่ายยิ่งขึ้น ทีมขายที่เป็นมิตรของเราทำงานอย่างแข็งขันเพื่อตอบคำถามใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบัญชีหรือแพลตฟอร์มที่ลูกค้าใหม่ของคุณอาจสงสัย

เข้าร่วมตอนนี้เลย

Complete Reg Icon

กรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนให้ครบถ้วน

Verify Icon

เราตรวจสอบข้อมูลเพื่อยืนยันตัวตนของคุณ

Earn Icon

เริ่มสร้างรายได้^

หากต้องการดูข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรแกรมตัวแทน โปรดคลิกที่นี่

คำถามที่พบบ่อย

add

โปรแกรมคู่ค้าของ OANDA คืออะไร

โปรแกรมคู่ค้าของ OANDA เป็นโปรแกรมตัวแทนขายอย่างเป็นทางการของ OANDA ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับโลก โดยถือว่าเป็นหนึ่งในโปรแกรมตัวแทนขายชั้นนำและทำกำไรได้สูงที่สุดในตลาดการเงิน

add

ใครสามารถเข้าร่วมได้บ้าง

บริษัทและบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปสามารถเข้าร่วมโปรแกรมของเราได้

add

มีค่าใช้จ่ายในการเป็นสมาชิกหรือไม่

ไม่มีค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียมรายเดือนที่เกี่ยวข้องกับการเป็นสมาชิกของโปรแกรมตัวแทนขายของ OANDA คุณสามารถเข้าร่วมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

add

ฉันต้องมีเว็บไซต์เพื่อส่งเสริมการขายให้ OANDA หรือไม่

ใช่ OANDA เป็นบริษัทที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแล และเนื่องจากข้อกำหนดของระเบียบข้อบังคับ ตัวแทนขายของเราจึงได้รับอนุญาตให้ทำการส่งเสริมการขายให้แบรนด์ของเราทางเว็บไซต์ที่ได้รับการอนุมัติจากเราแล้วเท่านั้น

add

ฉันจะดำเนินการเพื่อให้เว็บไซต์ของฉันได้รับอนุมัติสำหรับโปรแกรมนี้ได้อย่างไร

กฎในการทำการตลาดของเราได้ระบุถึงสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำในการส่งเสริมการขายให้ OANDA เนื้อหาเว็บไซต์ของคุณต้อง:

  • มีข้อมูลที่เป็นธรรม
  • เป็นกลาง
  • ไม่ชักนำให้เข้าใจผิด
  • กำหนดเป้าหมายไปยังผู้ชมที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกับเรา

โปรดทราบว่าเราจะตรวจสอบแต่ละเว็บไซต์ในโปรแกรมของเราเป็นประจำทุกเดือน และผู้จัดการตัวแทนขายของคุณจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหาในเว็บไซต์ของคุณเป็นไปตามกฎของเรา

สมัครผ่านแบบฟอร์มตัวแทนขายใหม่และใส่เว็บไซต์ของคุณ หรือหากคุณเป็นคู่ค้าอยู่แล้ว โปรดติดต่อเราได้ที่ partners@oanda.com พร้อมรายละเอียดเว็บไซต์ที่คุณเสนอ

add

ฉันจะส่งเสริมการขายให้ OANDA ได้อย่างไร

เมื่อทีมปฏิบัติตามกฎระเบียบของเราอนุมัติเว็บไซต์ของคุณแล้ว เราก็จะเปิดใช้งานลิงก์ตัวแทนขาย และคุณอาจเริ่มทำการแนะนำลูกค้าได้ คุณสามารถเลือกใช้เครื่องมือการตลาดที่หลากหลายของเราได้ตามต้องการและนำไปใช้ในเว็บไซต์ของคุณได้

add

ฉันสามารถส่งเสริมการขายให้ OANDA ในประเทศใดก็ได้หรือไม่

ไม่ได้ เนื่องจากเหตุผลด้านระเบียบข้อบังคับ คุณสามารถส่งเสริมการขายให้ OANDA ได้เฉพาะในประเทศที่ระบุไว้ในแผนการจ่ายค่าตอบแทนเท่านั้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อทีมงานของเราที่ partners@oanda.com.

add

ใครบ้างที่ถือว่าเป็นผู้ซื้อขายที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

ผู้ซื้อขายที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเป็นผู้ที่เปิดบัญชีซื้อขายกับเราและมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดขั้นต่ำของเรา ซึ่งรวมถึงการฝากเงินครั้งหนึ่งและการซื้อขาย แต่ข้อกำหนดเหล่านี้อาจมีการปรับปรุงเป็นครั้งคราว

add

ฉันต้องส่งมอบเอกสารใดบ้าง

หน่วยงานกำกับดูแลของเรากำหนดให้เราต้องตรวจสอบความถูกต้องของใบสมัครทั้งหมด เราจึงขอให้คุณส่งข้อมูลต่อไปนี้:

สำหรับบุคคลทั่วไป โปรดยื่นหลักฐานการยืนยันตัวตน ซึ่งระบุชื่อ วันเดือนปีเกิด และที่อยู่ของคุณ

สำหรับบริษัท รายละเอียดต่าง ๆ รวมถึงหนังสือรับรองการจดทะเบียน หมายเลขจดทะเบียนบริษัท และที่อยู่บริษัท รวมถึงหลักฐานแสดงรายละเอียดของบัญชีธนาคารของคุณ ในบางกรณีเราอาจจำเป็นต้องดูทะเบียนผู้ถือหุ้นอย่างเป็นทางการที่แสดงรายชื่อผู้ถือหุ้นมากกว่า 25% รวมถึงเอกสารประจำตัวของพวกเขา

add

OANDA จะให้ความช่วยเหลือฉันในฐานะคู่ค้าอย่างไรบ้าง

เราจัดให้มีผู้จัดการตัวแทนขายซึ่งทำหน้าที่ดูแลคู่ค้าของเราแต่ละรายโดยเฉพาะ ผู้จัดการตัวแทนขายของคุณสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องมือการตลาดที่เปลี่ยนกลุ่มเป้าหมายไปเป็นลูกค้าที่ซื้อขายที่ดีที่สุดโดยพิจารณาตามความต้องการเฉพาะตัวของคุณในฐานะที่เป็นคู่ค้า ผู้จัดการตัวแทนขายของเราสามารถอธิบายเกี่ยวกับคุณสมบัติของแพลตฟอร์มสำหรับตัวแทนขายของเรา รวมถึงหน้าข้อมูลภาพรวม และรายงานผลการดำเนินงาน และจะตอบคำถามใด ๆ ที่คุณอาจมี

add

กลุ่มเป้าหมายสำหรับโปรแกรมคู่ค้าของ OANDA มีกลุ่มใดบ้าง

ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เหมาะสำหรับทุกคน ดังนั้นเราจึงกำหนดกลุ่มเป้าหมายของเราอย่างรอบคอบ ซึ่งหมายความว่าเราสนใจในบุคคลที่มีทั้งทรัพยากรทางการเงินและความสามารถในการซื้อขาย ซึ่งอาจเป็น:

  • ผู้ที่ทำการซื้อขายเป็นประจำอยู่แล้ว (ใช้ CFD หรือผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกัน)
  • กำลังพิจารณาที่จะทำการซื้อขาย (ตั้งใจที่จะเริ่มซื้อขาย CFD หรือผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกัน หรือเริ่มซื้อขายใหม่อีกครั้งหลังจากที่หยุดซื้อขายไประยะหนึ่ง)
  • ผู้ที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นผู้ซื้อขาย (บุคคลที่มีส่วนร่วมทางการเงินที่น่าจะลงทุนทางออนไลน์อยู่แล้ว และอาจได้รับประโยชน์จากการเพิ่มผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจ และ/หรือไม่มีเลเวอเรจของเราลงในพอร์ตการลงทุนของพวกเขา)

ดูแผนการจ่าย CPA ของเรา

แผนการจ่าย CPA ของเรามีผลกำไรสูง และคุณสามารถสร้างรายได้สูงถึง US$1,000 สำหรับผู้ซื้อขายที่มีคุณสมบัติเหมาะสมทุกรายที่คุณแนะนำให้เรา

ดูข้อตกลงตัวแทนขายของเรา

รับข้อมูลเกี่ยวกับข้อตกลงและเงื่อนไขของเรา และค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับความถูกต้องตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องเมื่อคุณเป็นคู่ค้ากับเรา

*เป็นไปตามเงื่อนไข

†จำเป็นต้องมีการยืนยันบัญชีเต็มรูปแบบเมื่อเงินฝากในบัญชีขั้นต้นเกิน US$9,000 เท่านั้น

^เราจ่ายเงินให้คุณสำหรับลูกค้าทุกรายที่คุณแนะนำให้เราสำเร็จ โปรดดูรายละเอียดของแผนการจ่ายค่าตอบแทนของเราในหน้าแผนการจ่าย CPA ภายใต้ข้อตกลงและเงื่อนไข