ĐỐI TÁC CỦA OANDA

Nhận đến 1.000 USD

Là đối tác liên kết, bạn có thể nhận được đến 1.000 USD cho mỗi khách hàng bạn giới thiệu thành công* cho chúng tôi.

Hãy tham gia chương trình của chúng tôi ngay hôm nay bằng cách điền vào biểu mẫu dưới đây.

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay.

Bạn muốn tham gia chương trình IB của OANDA? Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ partners@oanda.com.

Blue Award Icon

Sàn môi giới được công nhận trên toàn cầu

Chúng tôi là sàn môi giới được quản lý hoàn toàn với hơn 25 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp giá trên nhiều thị trường CFD, bao gồm các chỉ số, ngoại hối, kim loại và tiền kỹ thuật số. Mức chênh lệch của chúng tôi rất cạnh tranh và cách định giá minh bạch.

Portfolio Rising Icon

Chúng tôi giúp bạn thúc đẩy được tỷ lệ chuyển đổi cao hơn

Từ các biểu ngữ thu hút đến các trang đích có hiệu suất cao, tài sản tiếp thị của chúng tôi được thiết kế tối ưu và hiệu quả. Quy trình mở tài khoản của chúng tôi được sắp xếp hợp lý để đảm bảo trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng. Không yêu cầu giấy tờ đối với khách hàng nạp tiền dưới 9.000 USD†.

100 Countries Icon

Chúng tôi có khách hàng tại 100 quốc gia trên toàn thế giới

Affiliates Flags

Chúng tôi có văn phòng tại 9 thành phố trên 4 châu lục

MT4 Icon

Chúng tôi cung cấp các nền tảng giao dịch MT4 và MT5 đẳng cấp thế giới

Tại sao nên hợp tác với OANDA?

Mức chênh lệch của chúng tôi thấp, chỉ từ 1 pip đối với cặp EUR/USD. Công nghệ nền tảng MT4 và MT5 kết hợp với đội ngũ dịch vụ khách hàng xuất sắc của OANDA sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm giao dịch mạnh mẽ. Nền tảng và mức chênh lệch của chúng tôi rất cạnh tranh, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi và tỷ suất hoàn vốn (ROI) của mình.

Convert Icon

Chuyển đổi tốt hơn, thu nhập tốt hơn

Chương trình đối tác liên kết giao dịch của chúng tôi cung cấp một trong những kế hoạch trả thù lao cạnh tranh nhất trong ngành giao dịch tài chính. Bạn có thể nhận được lên đến 1.000 USD cho mỗi khách hàng mà bạn giới thiệu thành công.

Trading Icon

Dịch vụ xuất sắc

Theo dõi các hoạt động giới thiệu trên phần mềm đối tác liên kết nâng cao của chúng tôi thông qua các báo cáo và trang tổng quan. Một người quản lý đối tác liên kết chuyên trách sẽ giúp bạn sử dụng nền tảng, thường xuyên gọi điện để đánh giá hiệu suất và có nhiều hoạt động hỗ trợ khác.

Sales Team

Đội ngũ bán hàng tích cực

Chúng tôi giúp bạn chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng giao dịch tích cực dễ dàng hơn. Đội ngũ bán hàng thân thiện của chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tài khoản hoặc nền tảng mà khách hàng mới của bạn có thể có.

Tham gia ngay

Complete Reg Icon

Hoàn thành biểu mẫu đăng ký

Verify Icon

Chúng tôi sẽ xác minh danh tính của bạn

Earn Icon

Bắt đầu kiếm tiền^

Để xem các Điều khoản và Điều kiện của Chương trình Đối tác liên kết, vui lòng nhấp vào đây.

Câu hỏi thường gặp

add

Chương trình đối tác OANDA là gì?

Chương trình đối tác OANDA là chương trình đối tác liên kết chính thức của thương hiệu OANDA toàn cầu. Đây được coi là một trong những chương trình đối tác liên kết hàng đầu và mang lại nhiều lợi nhuận nhất trên thị trường tài chính.

add

Ai có thể tham gia?

Các công ty và cá nhân từ 18 tuổi trở lên có thể tham gia chương trình của chúng tôi.

add

Việc trở thành thành viên có mất chi phí không?

Bạn sẽ không mất chi phí hoặc phải trả phí hàng tháng khi trở thành thành viên của chương trình đối tác liên kết OANDA. Việc tham gia là hoàn toàn miễn phí.

add

Tôi có cần phải có một trang web để quảng bá OANDA không?

Có. OANDA là một công ty được quản lý và do các yêu cầu về quản lý, các đối tác liên kết chỉ được phép quảng bá thương hiệu của chúng tôi trên các trang web được chúng tôi phê duyệt.

add

Làm thế nào để trang web của tôi được phê duyệt cho chương trình?

Các quy tắc tiếp thị của chúng tôi nêu rõ những việc nên làm và không nên làm khi quảng bá OANDA. Nội dung trang web của bạn phải:

  • Hợp lý
  • Cân bằng
  • Không gây hiểu lầm
  • Hướng đến đối tượng phù hợp với chúng tôi

Vui lòng lưu ý rằng chúng tôi giám sát từng trang web trong chương trình của chúng tôi hàng tháng, và người quản lý đối tác liên kết của bạn sẽ làm việc với bạn để đảm bảo rằng nội dung trên trang web của bạn phù hợp với các quy tắc của chúng tôi.

Đăng ký thông qua biểu mẫu đối tác liên kết mới và đưa vào thông tin về trang web của bạn. Hoặc nếu bạn đã là đối tác, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ partners@oanda.com cùng với thông tin chi tiết về trang web đề xuất của bạn.

add

Làm thế nào để quảng bá OANDA?

Khi trang web của bạn được nhóm tuân thủ của chúng tôi phê duyệt, các liên kết cho đối tác liên kết sẽ được kích hoạt và bạn có thể bắt đầu giới thiệu lưu lượng truy cập. Bạn có thể chọn trong số nhiều công cụ tiếp thị khác nhau của chúng tôi và triển khai các công cụ này trên trang web của bạn.

add

Tôi có thể quảng bá OANDA ở bất kỳ quốc gia nào được không?

Không. Vì lý do quy định, bạn chỉ có thể quảng bá OANDA ở những quốc gia được liệt kê trong kế hoạch trả thù lao. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với đội ngũ của chúng tôi theo địa chỉ partners@oanda.com.

add

Nhà giao dịch đủ điều kiện là người như thế nào?

Nhà giao dịch đủ điều kiện là người mở tài khoản giao dịch với chúng tôi và đáp ứng các yêu cầu tối thiểu. Những yêu cầu này bao gồm nạp tiền một lần và giao dịch, nhưng những yêu cầu này có thể được cập nhật theo thời gian.

add

Tôi cần cung cấp những giấy tờ nào?

Các cơ quan quản lý của chúng tôi yêu cầu chúng tôi xác minh tất cả hồ sơ đăng ký, vì vậy chúng tôi sẽ yêu cầu bạn gửi những giấy tờ sau:

Đối với cá nhân, bằng chứng về danh tính xác nhận tên, ngày sinh và địa chỉ cư trú của bạn.

Đối với công ty, thông tin chi tiết bao gồm giấy chứng nhận thành lập công ty, mã số công ty và địa chỉ kinh doanh, cùng với bằng chứng về chi tiết ngân hàng của bạn. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể cần xem sổ đăng ký chính thức của bạn gồm các cổ đông nắm giữ trên 25%, cũng như giấy tờ tùy thân của họ.

add

Với vai trò là một đối tác, tôi sẽ được OANDA hỗ trợ như thế nào?

Chúng tôi sẽ có một người quản lý đối tác liên kết chuyên trách cho từng đối tác. Người quản lý đối tác liên kết của bạn có thể tư vấn về các công cụ tiếp thị có tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất dựa trên nhu cầu riêng của bạn với vai trò là một đối tác. Những người quản lý đối tác liên kết có thể giải thích các tính năng của nền tảng đối tác liên kết, bao gồm trang tổng quan và báo cáo hiệu suất, và sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào có thể có của bạn.

add

Đối tượng mục tiêu của chương trình đối tác OANDA là những ai?

Sản phẩm của chúng tôi không phù hợp với tất cả mọi người, vì vậy chúng tôi nhắm mục tiêu đối tượng một cách cẩn thận. Điều này có nghĩa là chúng tôi quan tâm đến những người có cả phương tiện và khả năng giao dịch. Họ có thể:

  • Đã giao dịch tích cực (sử dụng CFD hoặc các sản phẩm tương tự)
  • Cân nhắc đến việc giao dịch (dự định bắt đầu giao dịch CFD hoặc các sản phẩm tương tự, hoặc bắt đầu lại sau một thời gian không hoạt động)
  • Các nhà giao dịch tiềm năng (những người làm trong lĩnh vực tài chính có thể đã đầu tư trực tuyến và có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung các sản phẩm có đòn bẩy và/hoặc không có đòn bẩy vào danh mục đầu tư của họ).

Xem kế hoạch CPA của chúng tôi

Chương trình CPA của chúng tôi mang lại lợi nhuận hấp dẫn và bạn có thể nhận được đến 1.000 USD cho mỗi nhà giao dịch đủ điều kiện mà bạn giới thiệu cho chúng tôi.

Xem Thỏa thuận Đối tác liên kết của chúng tôi

Nhận thông tin về các điều khoản và điều kiện của chúng tôi và tìm hiểu về các khía cạnh pháp lý liên quan khi bạn hợp tác với chúng tôi.

*Có áp dụng một số điều kiện.

†Chỉ cần xác minh tài khoản đầy đủ khi tổng số tiền nạp vào tài khoản vượt quá 9.000 USD.

^Chúng tôi trả tiền cho bạn cho mỗi khách hàng bạn giới thiệu thành công cho chúng tôi. Vui lòng xem chi tiết về kế hoạch trả thù lao của chúng tôi trên trang Kế hoạch Thanh toán CPA. Tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện.