แผนการจ่าย CPA ที่ดึงดูดใจและแข่งขันได้ในตลาด

เข้าร่วมโปรแกรมตัวแทนขายของเรา

เราขอนำเสนอหนึ่งในแผนการจ่ายค่าตอบแทนที่น่าดึงดูดใจที่สุดในอุตสาหกรรมการซื้อขายทางการเงิน ในฐานะตัวแทนขาย คุณสามารถมีรายได้สูงถึง US$1,000 สำหรับผู้ซื้อขายที่มีคุณสมบัติเหมาะสมทุกคนที่คุณแนะนำให้เรา

แผนการจ่าย CPA ของ OANDA แบ่งเป็นระดับต่าง ๆ ตามประเทศและตามจำนวนเงินฝากครั้งแรก

แผนประเทศระดับที่ 1
เงินฝากครั้งแรก CPA ต่อลูกค้าที่มีคุณสมบัติเหมาะสม*
US$290 - US$499 US$500
US$500 - US$999 US$800
US$1,000+ US$1,100
แผนประเทศระดับที่ 2
เงินฝากครั้งแรก CPA ต่อลูกค้าที่มีคุณสมบัติเหมาะสม*
US$190 - US$399 US$300
US$400 - US$599 US$500
US$600+ US$750
แผนประเทศระดับที่ 3
เงินฝากครั้งแรก CPA ต่อลูกค้าที่มีคุณสมบัติเหมาะสม*
US$149 - US$299 US$150
US$300 - US$449 US$300
US$450+ US$500
แผนประเทศระดับที่ 4
เงินฝากครั้งแรก CPA ต่อลูกค้าที่มีคุณสมบัติเหมาะสม*
US$99 - US$149 US$75
US$150 - US$299 US$125
US$300+ US$250

คุณสามารถดูรายชื่อประเทศต่าง ๆ ที่จัดแบ่งตามระดับได้ที่นี่

ข้อกำหนดด้านคุณสมบัติ

เรายินดีที่จะรับความช่วยเหลือจากคุณในการแนะนำลูกค้าให้กับเรา และให้รางวัลกับความพยายามของคุณในนามของเราโดยการจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้คุณตามจำนวนเงินฝากเริ่มต้นของลูกค้าที่คุณแนะนำ

เพื่อให้มีคุณสมบัติเหมาะสมในการรับค่าคอมมิชชั่น (บางครั้งเรียกว่าค่าตอบแทนต่อการกระทำหนึ่งครั้ง (Cost Per Acquisition หรือ CPA) ลูกค้าทุกคนที่คุณแนะนำให้เราจะต้องทำการฝากเงินขั้นต่ำดังที่ระบุไว้ในตารางข้างต้น นอกจากนี้ ลูกค้าที่คุณแนะนำจะต้องเปิดและปิดการซื้อขาย 5 ครั้งเพื่อให้มีคุณสมบัติเหมาะสม และตามที่คุณเห็นจากตาราง การจ่าย CPA จะแตกต่างกันไปตามประเทศถิ่นที่อยู่ของลูกค้า

*ภายใต้ข้อตกลงและเงื่อนไข

คำถามที่พบบ่อย

add

ฉันสามารถเข้าถึงรายงานผลการดำเนินงานของฉันได้หรือไม่

ได้ คุณจะสามารถเข้าถึงรายงานผลการดำเนินงานของคุณบนแพลตฟอร์มผู้แทนขายของเราหลังจากที่คุณเข้าร่วมโปรแกรมของเราแล้ว

add

คุณจะติดตามผู้มุ่งหวังเป็นระยะเวลานานเพียงใด

เมื่อผู้มุ่งหวังคลิกบนแบนเนอร์หรือลิงก์ของ OANDA ของคุณ คุกกี้จะถูกติดตั้งลงในเบราว์เซอร์ของพวกเขา การลงทะเบียนใด ๆ ภายในระยะเวลา 30 วันก็จะถูกบันทึกไว้ เว้นเสียแต่ว่าผู้ใช้จะล้างคุกกี้ของเบราว์เซอร์ของตน คุกกี้จะตั้งค่าใหม่ทุกครั้งที่ลูกค้าเป้าหมายคลิกลิงก์ของคู่ค้าทางการตลาด

add

แผนค่าตอบแทนมีกลไกการทำงานอย่างไร

เรามีหนึ่งในแผนการจ่าย CPA ที่น่าดึงดูดใจมากที่สุดในอุตสาหกรรมการซื้อขายที่มีเลเวอเรจ

เราจ่ายค่าตอบแทนให้คุณสำหรับการแนะนำลูกค้าแต่ละคนที่มีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ของเรา และเราได้จัดโครงสร้างของค่าคอมมิชชั่นให้เป็นสามระดับตามประเทศที่ลูกค้าของคุณอาศัยอยู่ ตามที่คุณเห็นจากตารางด้านบน ภายในระดับเหล่านั้นมีพารามิเตอร์ 3 ตัวที่เกี่ยวข้องกับการฝากเงินครั้งแรกของลูกค้าที่มีคุณสมบัติเหมาะสมของคุณ

ตัวอย่างเช่น สำหรับประเทศในระดับที่ 1 ลูกค้าทุกรายที่คุณแนะนำให้เราจะต้องทำการฝากเงินขั้นต่ำ US$190 หรือจำนวนเงินที่เทียบเท่าในสกุลเงินอื่น และปิดการซื้อขาย 5 ครั้งไม่ว่าจะเป็นประเภทใดก็ตาม ตัวแทนขายสามารถสร้างรายได้สูงถึง US$1,000 ต่อผู้ซื้อขายที่มีคุณสมบัติเหมาะสมแต่ละราย โดยขึ้นอยู่กับประเทศที่ลูกค้าอาศัยและจำนวนเงินฝากครั้งแรกของพวกเขา สำหรับลูกค้าในประเทศที่อยู่ในระดับ 2 และ 3 จำนวนเงินฝากเริ่มต้นขั้นต่ำคือ US$99

ค่าคอมมิชชั่นของคุณจะถูกคำนวณสำหรับเดือนที่ลูกค้าเป็นไปตามเกณฑ์ทั้งสองข้อนี้เป็นครั้งแรก โปรดทราบว่าค่าคอมมิชชั่นจะแตกต่างกันโดยขึ้นอยู่กับประเทศของลูกค้าและเงื่อนไขของคู่ค้า คุณสามารถดูรายละเอียดทั้งหมดของแผนการจ่ายค่าตอบแทนของเราได้ในตารางข้างต้น

add

ฉันสามารถแนะนำคู่ค้ารายอื่นได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถเป็นคู่ค้าหลักและทำการแนะนำคู่ค้าโดยทำข้อตกลงกับผู้จัดการตัวแทนขายของคุณ

add

คุณเสนอวิธีการจ่ายเงินในรูปแบบใดบ้าง

คุณสามารถเลือกรับการจ่ายเงินได้โดย:

  • การโอนเงินผ่านธนาคาร
add

คุณทำการจ่ายเงินบ่อยเพียงใด

เราจ่ายค่าคอมมิชชั่นรายเดือนในเดือนหลังจากเดือนที่เกิดค่าคอมมิชชั่นขึ้น ตัวอย่างเช่น หากคุณมีค่าคอมมิชชั่นในเดือนมีนาคม เราจะจ่ายค่าคอมมิชชั่นนั้นในเดือนเมษายน

add

มีการจ่ายค่าคอมมิชชั่นขั้นต่ำหรือไม่

ใช่ หากยอดค่าคอมมิชชั่นของคุณต่ำกว่า USD250 ในเดือนใดเดือนหนึ่ง เราจะยกยอดไปทบกับยอดคงเหลือของเดือนถัดไป หากยอดคงเหลือของคุณมีจำนวนไม่ถึง USD250 ภายในหกเดือน จะถือว่ายอดคงเหลือนั้นเป็นโมฆะและไม่ต้องจ่ายอีกต่อไป

add

คุณจะทราบได้อย่างไรว่าลูกค้านั้นเป็นผู้ที่ฉันแนะนำ

คู่ค้าทางการตลาดแต่ละรายมีหมายเลขคู่ค้าที่ไม่ซ้ำกัน เรารวมหมายเลขนี้ไว้ในรหัสติดตามที่เรากำหนดให้กับเครื่องมือการตลาดที่คุณเลือกจากแคตตาล็อกของเราเพื่อนำไปใช้ในเว็บไซต์ของคุณ เมื่อผู้ใช้คลิกแบนเนอร์หรือลิงก์ติดตามบนไซต์ของคุณ คุกกี้จะถูกติดตั้งลงบนคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ ซึ่งจะบอกเราว่าลูกค้ามุ่งหวังได้รับการแนะนำจากคุณ